Apple tung ra chương trình sửa lỗi âm thanh cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro

Apple tung ra chương trình sửa lỗi âm thanh cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro

Apple hôm nay đã tung ra một chương trình dịch vụ mới nhằm giải quyết một vấn đề có thể khiến một số thiết bị iPhone 12iPhone 12 Pro gặp sự cố âm thanh.

Theo công ty này, một “tỷ lệ rất nhỏ” các mẫu ‌iPhone 12‌ và iPhone 12 Pro sẽ gặp sự cố âm thanh do một bộ phận có thể bị lỗi trên mô-đun thu. Các thiết bị bị ảnh hưởng được sản xuất từ ​​tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021.

Chủ sở hữu ‌iPhone 12‌ và 12 Pro có thiết bị không phát ra âm thanh từ bộ thu khi thực hiện hoặc nhận cuộc gọi điện thoại sẽ được sửa chữa miễn phí Các mẫu iPhone 12 miniiPhone 12 Pro Max không bị ảnh hưởng và không nằm trong chương trình sửa chữa miễn phí này.

Những người có iPhone gặp sự cố có thể đặt lịch hẹn tại địa điểm bán lẻ của Apple hoặc tìm Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple. Bộ phận hỗ trợ của công ty sẽ liên hệ với họ qua mail để lên lịch sửa chữa.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng với các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro bị hư hỏng màn hình thì họ cần khắc phải khắc phục sự cố đó trước khi được sửa âm thanh miễn phí. Apple cho biết chương trình sửa chữa bao gồm các thiết bị ‌iPhone 12‌ hoặc 12 Pro bị ảnh hưởng trong hai năm sau kể từ ngày ngày chúng mở bán.

Mua iPhone 12 VN/A giá hấp dẫn

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors