Apple vô tình để lộ iPhone 6c ngay trên website Apple Store?

Apple vô tình để lộ iPhone 6c ngay trên website Apple Store?

Hầu hết người dùng đều đổ dồn sự chú ý vào cặp đôi iPhone 6s và 6s Plus mà Apple sẽ ra mắt vào khoảng tháng Chín tới, nhưng có một thiết bị iPhone khác nhiều khả năng cũng sẽ sớm xuất hiện nhằm thay thế cho phiên bản iPhone 5c.

Phiên bản mới được cho là có tên iPhone 6c – không có gì mới cả – nhưng điều lạ nằm ở chỗ nó vẫn sẽ có màn hình 4 inch thay thì 4,7 inch như thế hệ iPhone 6 vốn cực kì thành công nhờ kích thước màn hình lớn hơn.Điều này có thể lý giải là do Apple vẫn còn rất quan tâm tới những người mà đồng ý với ý kiến của họ hồi ra mắt iPhone 5, rằng kích thước 4 inch cho một chiếc điện thoại vẫn là “hoàn hảo” nhất.

Could-this-be-the-iPhone-6cKhông như những lần lộ diện trước, chiếc iPhone 6c lần này xuất hiện trực tiếp trên trang web chính thức của Apple. Chính xác hơn thì là trang web bán phụ kiện dock sạc lightning dành cho iPhone trên Apple Store. Thực tế thì trông những bức hình này cũng không có gì là lạ, nhưng một vài người dùng đã thấy được sự đặc biệt của chiếc iPhone minh họa. Nó trông giống như iPhone 5c, nhưng phím home thì lại được làm phẳng tương tự như iPhone 5s hay 6, không có hình vuông viền trắng in ở trong và nhiều khả năng là sẽ tích hợp cả cảm biến vân tay TouchID nữa.

Tuy nhiên, hình ảnh trên đây có thể chỉ là một nhầm lẫn tai hại trong khâu thiết kế hình minh họa của Apple, và sản phẩm bạn đang thấy thực sự là một chiếc iPhone 5c với nút home bị “cắm nhấm” chứ không phải là iPhone 6c hay 6d nào đó như nhiều người tưởng tượng.

So sánh nút home của chiếc iPhone bí ẩn và iPhone 5c:

iPhone-5c-with-Touch-ID-Is-this-the-iPhone-6c iPhone-5cs-Home-button-with-a-square-marking

Một số hình ảnh rò rỉ trước đây:

Older-leak-supposedly-showing-us-the-rear-housing-of-the-iPhone-6c sdvádb

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.