Apple vừa tung ra một loạt quảng cáo mới trên YouTube về các tính năng mới của chiếc iPhone X gần đây. Trong đó, những điều thú vị của Face ID và Animoji được nhấn mạnh với từng đoạn clip riêng.
Trước tiên là quảng cáo tổng thể về Face ID – công nghệ bảo mật sinh trắc học mới đầy tự hào của Apple:
Đoạn quảng cáo tiếp theo về Face ID cho biết công nghệ này có thể nhận diện khuôn mặt của bạn ở nhiều góc cạnh khác nhau và ngay cả khi khuôn mặt có sự thay đổi. Những phụ kiện cũng được đưa ra làm ví dụ nhưng chẳng thể làm khó iPhone X.
Nhưng, có một điểm mà Apple muốn nhấn mạnh rằng những công nghệ nhận diện khuôn mặt của các máy Android không làm được, đó là “Mở trong bóng tối”. Face ID cho phép mở khóa iPhone X ngay cả khi không có nguồn sáng xung quanh. Đó là bởi cơ chế hoạt động của nó không hề cần tới nguồn sáng, mà tự mình phát ra những tia hồng ngoại để xác định cấu trúc khuôn mặt.
Tiếp theo là một quảng cáo cho tính năng Animoji của iPhone X. Theo đó, những emoji (biểu tượng cảm xúc) thông thường sẽ được “phù phép” và có thể “nói được”. Những biểu tượng sẽ cũng nói theo những gì miệng của ta chuyển động dựa vào camera TrueDepth. Ta sẽ có những cục phân biết hát karaoke, hay mặt những con thú biết nói ngộ nghĩnh,… Tính năng này hiện tại rất thu hút những người dùng mới tò mò.
Trước đó, Apple cũng đăng quảng cáo mới về chiếc AirPods của mình qua một bản nhạc đầy mộng mơ và màn khiêu vũ lãng mạn. Qua đó, công ty nhằm thuyết phục người xem mua sản phẩm để làm quà tặng, để “di chuyển ai đó” với những những điệu khiêu vũ bay bổng. Nó được gọi là “Sway”.
_ Tham gia group Thảo luận công nghệ CellphoneS: Tại đây
_ Like/follow fanpage Sforum.vn: FB.com/SforumTech