Asus có thể sẽ ra mắt ZenFone 3 vào ngày 30/5

Asus có thể sẽ ra mắt ZenFone 3 vào ngày 30/5

Asus sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt của mình vào ngày 30/5 sắp tới. Chúng ta có gì?

Một thực tế được biết đến khá phổ biến - Asus rất thích công bố những thiết bị mới của mình tại Computex, triển lãm diễn ra vào thời điểm hè tại Đài Bắc, Đài Loan. Và năm nay cũng không có gì khác biệt. Thực tế, chúng ta có thể chờ đợi một loạt các dòng sản phẩm Zen từ công ty Đài Loan được trưng bày tại triển lãm - diễn ra từ ngày 31/5-4/6.

Nhưng trước đó, vào ngày 30/5, Asus sẽ tổ chức một sự kiện lớn, có thể sẽ là sự kiện công bố sản phẩm mới nhất của hãng. Điều này càng được khẳng định hơn khi một đồng hồ đếm ngược khá lớn được đặt ở vị trí trung tâm trên các trang web chính thức của Asus

Samsung-Galaxy-S7-Active-leaked-photos (1)

Asus dự kiến sẽ ra mắt chính thức ZenFone 3 tại sự kiện này, là nếu nhìn vào những gì đã xảy ra với dòng ZenFone 2, có thể chúng ta sẽ nhìn thấy rất nhiều models dưới cùng một biệt danh. Cũng khá hợp lý nếu nhà sản xuất Đài Loan sẽ công bố sản phẩm mới thuộc dòng tablet ZenPad, laptop ZenBook hoặc có thể là cả đồng hồ thông minh ZenWatch. Và không ngoài khả năng Asus sẽ bắt kịp xu hướng kính thực tế ảo hiện nay, bằng cách ra mắt một mẫu kính VR do mình phát triển - ZenVR chẳng hạn.

Hình ảnh render được cho là của ZenFone 3
Hình ảnh render được cho là của ZenFone 3

Nhãn hiệu Intel trên trang web đếm ngược bật mí rằng chúng ta sẽ thấy sức mạnh của nhà sản xuất đến từ Hoa Kỳ trên sản phẩm của Asus. Theo những rò rỉ trước đây, ZenFone 3 sẽ có cảm biến vân tay với Android 6.0 Marshmallow được cài sẵn. Còn chất liệu được đồn đoán? Nhiều nguồn tin cho rằng ZenFone 3 sẽ có thiết kế kiểu "bánh kẹp" - nghĩa là hai mặt kính trước và sau, kèm theo khung viền kim loại xen giữa. Tuy nhiên, không ngoài khả năng nhà sản xuất Đài Loan sẽ chọn thiết kế kim loại nguyên khối.

Tất cả sẽ được làm sáng tỏ vào ngày 30/5 sắp tới tại Đài Loan.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp