Asus giới thiệu Zenfone Max Plus: Màn hình tỉ lệ 18:9, RAM 3GB, pin 4130mAh

Asus giới thiệu Zenfone Max Plus: Màn hình tỉ lệ 18:9, RAM 3GB, pin 4130mAh

Asus cuối cùng cũng đã tham gia vào thị trường Smartphonemàn hình tỉ lệ dài (18:9) bằng chiếc Zenfone Max Plus mới.

Zenfone Max Plus (M1) là mẫu điện thoại sẽ được Asus tung ra thị trường hướng đến phân khúc tầm trung. Điểm nhấn của sản phẩm này là Asus sẽ trang bị cho nó màn hình 5.7 inch Full HD với tỉ lệ dài 18:9.

Asus Zenfone Max Plus là smartphone đầu tiên của Asus được trang bị màn hình tỉ lệ 18:9

Zenfone Max Plus sẽ sử dụng bộ vi xử lý 8 lõi MediaTek 6750T. Máy cũng sẽ có 2 phiên bản với tùy chọn RAM 2GB cùng bộ nhớ trong 16GB và phiên bản còn lại RAM 3GB cùng bộ nhớ trong 32GB.

Zenfone Max Plus được trang bị cụm camera kép ở phía sau được thiết kế nằm ngang và lệch trái khá giống với iPhone 7 Plus. Cụm camera này của Zenfone Max Plus có độ phân giải lần lượt là 16MP và 8MP. Camera trước của máy có độ phân giải 8MP.

Cụm camera kép và cảm biến vân tay của máy được đặt ở mặt lưng của máy

Zenfone Max Plus cũng sẽ là smartphone đầu tiên của Asus được lược bỏ phím home và phím điều hướng vật lý. Máy có viền mỏng và khoảng không gian trống mặt trước được giảm thiểu tối đa. Cảm biến vân tay của chiếc Zenfone Max Plus được đặt ở mặt lưng của máy.

Zenfone Max Plus được tranh bị thỏi pin có dung lượng lên tới 4130mAh. Máy sẽ được trang bị sẵn giao diện ZenUI 4.0 trên nền tảng hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Zenfone Max Plus đã được giới thiệu chính thức ở Nga và vẫn chưa chắc chắn liệu Asus sẽ bán sản phẩm này ở thị trường nào. Asus cũng chưa xác nhận bất cứ thông tin nào về việc khi nào mở bán cũng như giá bán của chiếc điện thoại này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.