ASUS ra mắt ROG Strix XG16: Màn hình chơi game rời, 15.6 inch 144Hz, có pin tích hợp sẵn

ASUS ra mắt ROG Strix XG16: Màn hình chơi game rời, 15.6 inch 144Hz, có pin tích hợp sẵn

Với màn hình ROG Strix XG16 của ASUS, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng các tựa game di động ở mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đi du lịch hay vui chơi với bạn bè.

ASUS vừa giới thiệu một giải pháp chơi game mang tính di động khá độc đáo, với sản phẩm mới có tên gọi là ROG Strix XG16. Về cơ bản, đây là một chiếc màn hình gaming với kích thước lớn, có thể mang đi một cách dễ dàng, nhờ đó giúp bạn tận hưởng trò chơi với bạn bè ở mọi lúc, mọi nơi.

ROG Strix XG16 được trang bị màn hình có kích thước 15.6 inch, tần số quét 144Hz, độ phân giải Full HD và dự kiến bán ra vào khoảng tháng 12 năm nay. Điểm nhấn nổi bật nhất tạo nên sự khác biệt giữa chiếc màn hình này với các mẫu máy chơi game thông thường chính là việc nó có thể “nằm” gọn trong balo của bạn.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kết nối ROG Strix XG16 với smartphone để chơi game trên màn hình lớn một cách dễ dàng thông qua cổng USB-C. Sản phẩm có chân đế ở mặt lưng, nhờ đó bạn hoàn toàn có thể đặt nó lên bàn hoặc bất kỳ mặt phẳng nào, theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang.

Theo công bố từ ASUS, ROG Strix XG16 được trang bị viên pin dung lượng 7800mAh, có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 3 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Chiếc màn hình này được tích hợp hai loa ở mặt trước, thậm chí còn có cả jack cắm tai nghe 3.5mm.

Mặt khác, ROG Strix XG16 cũng có cổng micro HDMI, vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như màn hình phụ cho chiếc PC của mình. Đáng tiếc, ASUS hiện vẫn chưa công bố giá bán cụ thể của ROG Strix XG16, mặc dù biến thể 17 inch hiện đang được bán với giá 495 USD (khoảng 11.5 triệu đồng).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina