ASUS ZenFone 7 xuất hiện trên Geekbench, xác nhận dùng chip Snapdragon 865+, RAM 8GB

ASUS ZenFone 7 xuất hiện trên Geekbench, xác nhận dùng chip Snapdragon 865+, RAM 8GB

Dự kiến, ASUS sẽ chính thức cho ra mắt dòng smartphone cao cấp tiếp theo của hãng là ZenFone 7 tại một sự kiện trực tuyến diễn ra vào ngày 26 tháng 8.

Chính vì vậy mà càng gần ngày ra mắt, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy các thông tin rò rỉ về điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng. Mới đây nhất, một điện thoại ASUS có số model ASUS_I002D được cho là ZenFone 7 vừa xuất hiện trên trang đo hiệu năng Geekbench. Nhờ đó mà một vài thông tin cấu hình của điện thoại này đã được xác nhận.

Như bạn có thể thấy, smartphone ZenFone 7 được tiết lộ đang hoạt động trên hệ điều hành Android 10 mới nhất với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Snapdragon 865+, có 8 nhân xung nhịp 3.09 GHz và đi kèm dung lượng RAM 8GB.

Với cấu hình trên, ASUS ZenFone 7 ghi được điểm số hiệu năng khá tốt trên phần mềm Geekbench 5. Cụ thể, smartphone này ghi được 966 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 3,283 điểm là kết quả của bài test đa nhân.

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì theo các báo cáo trước đây, dòng ZenFone 7 sắp tới của ASUS sẽ sử dụng hệ thống camera lật như người tiền nhiệm để có thiết kế toàn màn hình ấn tượng ở mặt trước. Ngoài ra, điện thoại này còn được đồn đại sở hữu màn hình lớn 6.7 inch, đi kèm viên pin 5,000 mAh có sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 30W.

Còn theo dữ liệu cung cấp từ cơ quan NCC, ZenFone 7 sẽ hỗ trợ WiFi 6, NFC, Bluetooth 5.0 và bộ nhớ trong 512GB. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 91mobiles