Asus Zenfone AR lộ diện trước giờ ra mắt: Snapdragon 821, hỗ trợ Tango và Daydream

Asus Zenfone AR lộ diện trước giờ ra mắt: Snapdragon 821, hỗ trợ Tango và Daydream

Có vẻ như Qualcomm đã “lỡ tay” tiết lộ vài điều về Asus Zenfone AR, thiết bị mà Asus dự định cho ra mắt tại triển lãm CES 2017. Bài blog chứa đựng các thông tin trên của Qualcomm đáng lẽ được đăng tải vào ngày 4/1 nhưng đã bị rò rỉ ngay trước đó.

Trong bài blog, Qualcomm cho biết rằng Asus Zenfone AR sẽ sử dụng chip Snapdragon 821 và hỗ trợ hai công nghệ thực tế mới của Google mang tên Tango và Daydream.

asus Zenfone ar

Tango là nền tảng công nghệ giúp người dùng tương tác với môi trường xung quanh bằng cách cung cấp các thông tin như chỉ dẫn, nhận diện và đo lường không gian, hỗ trợ thực tế tăng cường (AR),… Daydream sẽ giúp người dùng tương tác trong không gian thực tế ảo (VR) với kính và tay cầm.

“Với Asus Zenfone AR, kính và tay cầm Daydream, bạn sẽ có cơ hội khám phá các không gian mới lạ qua các ứng dụng như Google Street View và Fantastic Beast. Bạn cũng có thể xem phim VR trên Youtube, Netflix hay HBO và chơi các tựa game như LEGO BrickHeadz hoặc Need for Speed.” – Blog của Qualcomm cho biết.

Tài khoản Twitter @eveleaks cũng vừa tung ra các hình ảnh render dành cho báo chí của Asus Zenfone AR.

Zenfone AR sẽ được giới thiệu vào ngày mai, ngày 4/1 tại triển lãm CES 2017. Mức giá vẫn chưa được tiết lộ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.