Bản cập nhật đầu tiên của Windows Phone 8.1 Preview chính thức ra mắt

Bản cập nhật đầu tiên của Windows Phone 8.1 Preview chính thức ra mắt

Mới đây, đích thân Joe Belfiore, phó chủ tịch phụ trách mảng Windows Phone tại Microsoft, thông báo với toàn thể nhà phát triển rằng đã có thể tải về phiên bản cập nhật đầu tiên của Windows Phone 8.1 Preview.
windows_phone_81_4 (1)
 Theo đó, phiên bản cập nhật nói trên sẽ tiến hành sửa rất nhiều lỗi trên các máy đã cài đặt Windows Phone 8.1, đặc biệt là các lỗi về thời lượng pin. người dùng trước đây đã dùng tài khoản dạng Deverlop để cập nhật lên Windows Phone 8.1Preview có thể mở ứng dụng Cài đặt (Settings), vào mục Cập nhật điện thoại (Phone Update) để tải và cài đặt phiên bản 8.10.12382.878 này.
Đây là lần cập nhật đầu tiên kể từ khi Wp 8.1 được giới thiệu tại /build// 2014 với nhiều tính năng hấp dẫn được các tín đồ công nghệ mong chờ như Trung tâm thông báo (action centre), vùng điều khiển âm lượng độc lập, thay đổi Wallpaper live tiles, đặc biệt bàn phím Telex/VNI cho người dùng VN.
Thông tin về ngày ra mắt phiên bản chính thức được cho là vào 24 tháng 6 tới đây cho tất cả các thế hệ WP 8.0 hiện tại. Hãy cùng chờ đón.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.