Bạn có nghĩ đây sẽ là hình hài thực tế của HTC M8 không ?

Bạn có nghĩ đây sẽ là hình hài thực tế của HTC M8 không ?

Nghe đến M8, những bạn nào quan tâm đến làng di động trong thời gian vừa qua đều biết  đây là codename của một mẫu máy được cho là “HTC One của năm 2014”. Theo thông lệ chung đó là khi có thông tin về một mẫu smartphone mới, thì việc đầu tiên mà dân tình sẽ làm tiếp theo đó là đua nhau dự đoán và đưa ra các ý tưởng của mình về chiếc máy đó, và đương nhiên là M8 cũng không nằm ngoài việc này.

Sau cả một đống tin đồn có nguồn lẫn không nguồn về cấu hình phần cứng của máy mà chúng ta chả ai có thể chắc chắn được nó đúng bao nhiêu %, thì giờ dân tình lại chuyển hướng sang một chủ đề khác hot không kém, đó là thiết kế bên ngoài của máy. Trong suốt thời gian vừa qua, mặc dù đã có không ít thông tin về mẫu flagship mới này, nhưng tuyệt nhiên vẫn chưa ai biết mặt mũi chiếc M8 này méo tròn ra sao, và cho đến bây giờ thì thiết kế của chiếc flagship này vẫn là một ẩn số lớn đối với mọi người.

M8

Rất nhiều ý tưởng đã được đưa ra, và mẫu concept dưới đây là một trong số đó. Những hình ảnh mockup 3D khá kì công này được thực hiện bởi Nikolai Pretter. Cũng giống như bao nhiêu fan HTC khác, Pretter cũng luôn không ngừng tưởng tượng về một mẫu máy sở hữu những thông số trong mơ của riêng mình. Nhờ sự trợ giúp của đồ họa máy tính, anh đã có dịp được thể hiện và chia sẻ ý tưởng đó của riêng mình với mọi người .

Ở mẫu concept này, chiếc M8 trở nên to hơn trước rất nhiều nhờ màn hình 5″ với viền được làm siêu mỏng giống như LG G2. Toàn bộ 3 phím đặc trưng của Android đều được quẳng hết vào phía trong màn hình để nhường chỗ cho dải loa với công nghệ BoomSound nổi tiếng của HTC. Mặt sau gần như vẫn giữ y nguyên như chiếc One trước đây, tuy nhiên chúng ta có thể thấy sự xuất hiện thêm của một đèn flash LED nữa, và sẽ là tuyệt vời hơn nếu như camera trên M8 này được nâng cấp lên trở thành 16 MP Ultrapixel.

Thế nhưng suy cho cùng thì đây vẫn chỉ là một mẫu concept của một fan trung thành với HTC mà thôi. Liệu trong số những bạn ở đây liệu có ai có khả năng nói lên ý tưởng của mình bằng một bộ concept khác tương tự như thế này không nhỉ ?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.