Bản dùng thử game Xtreme 3 ra mắt chính thức trên Windows Phone

Bản dùng thử game Xtreme 3 ra mắt chính thức trên Windows Phone

Series game đua xe mô-tô thể thao nguy hiểm Trial Xtreme nay đã có phiên bản thứ 3, hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến mới hấp dẫn hơn cả 2 phiên bản đầu, sau khi Trial Xtreme 1,2 đã đem lại thành công vang dội cho nhà phát triển Deemedya với hơn 40 triệu lượt tải trên toàn thế giới.

wp1

Những cải tiến mới ở Trial Xtreme 3 bao gồm nhiều đường đua hơn, nhiều địa hình và chướng ngại vật nguy hiểm hơn, và đặc biệt lần này có cả tính năng thi đấu với bè bạn trong friendlist hoặc với những người chơi ngẫu nhiên khác trên Facebook. Riêng các fan của series sẽ nhận ra rằng các đường đua trong Trial Xtreme 3 chứa đầy thử thách khó khăn hơn nhiều so với trước đây.

wp2

Trong Trail Xtreme 3, không những phải làm chủ tay lái một cách điêu luyện, người chơi đòi hỏi còn phải biết phán đoán tình huống để tránh không bị là nạn nhân của một trong hàng trăm chướng ngại vật như mìn, ống dẫn nước hay xác xe hơi. Hầu hết các đường đua hoặc nằm xuyên suốt nhiều khu vực thành phố, rừng rậm và những nơi phù hợp để thể hiện khả năng bay nhảy cùng với chiếc mô-tô.

trial_xtreme_app

Các tính năng có trong Trail Xtreme 3:

–  76 level đường đua xuyên suốt 4 thế giới cùng hàng trăm chướng ngại vật.
–  Thi đấu với bạn bè trên Facebook và những người chơi ngẫu nhiên.
–  Nhiều bảng xếp hạng khác nhau cho từng level.
–  Tùy biến chiếc xe và người lái của bạn.
–  2 chế độ điều khiển: nút bấm hay cảm biến.

Nếu thích chơi game thể thao nguy hiểm cảm giác mạnh, Trial Xtreme 3 là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể tải Trial Xtreme 3 từ Store nhưng bản miễn phí chỉ có 12 level để chơi. Nếu muốn có đủ 76 level, bạn phải mua bản Full thông qua mua in-app để unlock được mọi thứ.

Link tải bản dùng thử Windows Phone Store

qr_extreme_trial_3

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.