Thử ngay bàn phím 1 tay ẩn trong iOS cho iPhone đã Jailbreak

Thử ngay bàn phím 1 tay ẩn trong iOS cho iPhone đã Jailbreak

Vài ngày trước, thông tin về bộ bàn phím dùng 1 tay dành cho iPhone ẩn bên trong nền tảng iOS đã khiến nhiều người dùng thích thú, và giờ thì chúng ta có thể thử nó nếu đã jailbreak máy.

iphone-ios-10-ban-phim-mot-tay-an-2Thực tế thì ngay từ iOS 8, Apple đã cài sẵn bộ bàn phím này vào code của nền tảng nhưng lại chưa mở khóa cho chúng ta sử dụng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone đã Jailbreak, hãy thử cài đặt file patch Flex để unlock nó và trải nghiệm xem có tốt hơn hay không nhé.

Các bước thực hiện:

  • Mở Cydia, tìm kiếm tweak “Flex 2” hoặc “Flex 3”
  • Cài đặt gói ứng dụng Flex như các tweak thông thường
  • Tiếp tục tìm kiếm patch trong Flex với nội dung: “KB – Enable One-Hand Keyboard” và activate nó.

iphone-ios-10-ban-phim-mot-tay-an-1Vậy là xong, giờ bạn có thể trải nghiệm bộ bàn phím “chính chủ” mới trên iPhone với các phím nhỏ hơn, lệch sang một bên và có thêm các phím Cut, Copy, Paste và Back. Vì không được Apple phát triển một cách “chính thống” nên có thể nó sẽ có những lỗi nhỏ xảy ra trong quá trình sử dụng. Nếu đã chán, bạn chỉ cần deactivate patch phía trên và nó sẽ quay lại layout như bản gốc.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.