Bằng chứng cho thấy mặt sau của Xperia Z1F làm bằng kính thật 100%

Bằng chứng cho thấy mặt sau của Xperia Z1F làm bằng kính thật 100%

112950ofvvvbqvz1fwiqwh

Với những fan của Xperia thì hẳn khi đọc tiêu đề nhiều bạn sẽ khá ngạc nhiên vì từ trước đến nay mọi người đều biết rằng Z1 Compact có mặt sau bằng nhựa, và thậm chí điều này còn được chính Sony xác nhận. Chính vì vậy nên hầu như ai cũng tưởng rằng Z1F – mẫu Z1 Compact tại thị trường Nhật Bản cũng có cấu tạo tương tự, mặc dù rất nhiều người sau khi cầm Z1F trên tay đã phải thốt lên những câu đại loại rằng “OMG, Sony nên mở nhà máy sản xuất nhựa thay vì điện thoại, bởi vì họ làm vỏ nhựa trông quá giống với kính”.

Không giống làm sao được khi mà thực tế đó chính là kính xịn 100% !

Có lẽ đã có một số người nghi ngờ về điều này rồi, tuy nhiên không ai dám khẳng định vì phần lớn trong số họ không ai đủ can đảm để mua một chiếc Z1F mới toanh về để lấy nắp sau ra bẻ thử. May mắn là mới đây một tài khoản trên Youtube có tên WitRigs đã giúp họ giải tỏa nỗi tò mò này bằng việc đăng tải một clip bẻ thử 2 nắp sau của Z1F và Z1 Compact, qua đó chứng minh rõ ràng rằng trong khi phiên bản Z1 Compact dành cho thị trường quốc tế chỉ được trang bị vỏ nhựa thì thì Z1F lại được ưu ái hơn hẳn khi mặt sau được làm hoàn toàn từ chất liệu kính cường lực.

Nguồn: XperiaBlog

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.