Bên trong hộp Galaxy Note 8 có gì?

Bên trong hộp Galaxy Note 8 có gì?

Ngay từ này hôm nay, người dùng đã có thể đặt trước Galaxy Note8 với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính Samsung như tặng Gear360,… Bên trong hộp của chiếc smartphone này vẫn còn nhiều điều thú vị mà bạn sẽ muốn sở hữu ngay sau khi khám phá.

Samsung đã cho phép đặt hàng Galaxy Note 8 ngay từ ngày hôm nay (24/8) và sẽ có mặt chính thức tại Việt Nam từ 15/9 tới đây. Cùng với đó, Samsung dành tặng cho người dùng rất nhiều thứ tuyệt vời, cũng như các phụ kiện cao cấp bên trong chiếc hộp đựng máy. Không cần phải mở hộp trực tiếp, chính Samsung đã tiết lộ tất cả những gì có trong hộp Galaxy Note8. Trông chúng như cả một kho tàng vậy!

Hình ảnh đầy đủ những phụ kiện của Galaxy Note8, tất cả đều nằm trong hộp bán ra kèm máy.

Hình ảnh cho thấy bên trong hộp ngoài bút S-Pen ra, ta sẽ vẫn có tai nghe AKG cao cấp tương tự như trên Galaxy S8. Tai nghe có thêm các nút cao su thay thế để phù hợp với tai của từng người, mang lại cảm giác thoải mái nhất khi nghe. Ngoài ra, Samsung cũng chăm chút tới các kết nối của điện thoại với việc trang bị các cổng chuyển đổi USB Type-C sang micro-USB, USB-A, còn có thêm cả cáp nối với máy tính với một đầu dùng chuẩn USB Type-C, đồng thời cũng là dây sạc. Một thứ rất quen thuộc với người dùng Note đó là ngòi bút S-Pen và chiếc nhíp để dễ dàng thay ngòi khi chúng bị hỏng. Trong hộp sẽ có 5 ngòi thay thế. Cuối cùng, ta cũng sẽ có một cục sạc với công nghệ sạc nhanh (Adaptive Fast Charge).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.