Bên trong smartphone siêu mỏng Vivo X5 Max có những gì?

Bên trong smartphone siêu mỏng Vivo X5 Max có những gì?

vvvvvvvvvvvvvvvvvvvvDù thực tế thì Vivo X5 Max vẫn chưa phải là “smartphone mỏng nhất trên thị trường”, bởi nó mới chỉ được giới thiệu chứ chưa được bán ra nhưng chiếc điện thoại này sẽ sớm giành được ngôi vương của Oppo R5 với bộ vỏ chỉ 4,75mm ở điểm dày nhất và 3,98mm ở điểm mỏng nhất.

Chính vì sự “siêu mỏng cánh” đó mà hẳn sẽ có nhiều người tò mò không biết Vivo đã phải làm những gì với các linh kiện phần cứng bên trong để giúp cho máy đạt được độ dày ấn tượng đến vậy. May mắn thay, sự tò mò đó giờ đã được thỏa mãn khi mới đây, trang web MyDriver đã có trên tay chiếc máy này và thực hiện một bài tháo máy để mang cho chúng ta những hình ảnh về phần ruột của X5 Max. Dường như mọi thứ bên trong chiếc smartphone này đều được cán mỏng tối đa, bao gồm bảng mạch chính chỉ 1,7mm và tấm nền màn hình, cảm ứng cũng chỉ có độ dày tương đương. Điều thú vị nằm ở jack tai nghe 3,5mm, bởi Oppo đã phải bỏ qua cổng kết nối này trên chiếc R5 dày 4,85mm, trong khi Vivo thì vẫn có thể nhét được nó vào thân hình 3,98mm của X5 Max.

Dưới đây sẽ là những hình ảnh tháo máy chiếc Vivo X5 Max – smartphone sẽ chiếm giữ danh hiệu mỏng nhất thế giới.

Vivo-X5-Max-teardown tụ ỵe5ty et5ỵty rt77ỵt rỵtrtỵ ngn ghnr tuuj r7u546 yuetryu yut6u56 65u56y 56u56u 56ue56yy 56ue56u dhryh rdhgf drhg drtỵdtỵ r6te56j tỷtỵ tỵdy ẻ6tu5 e6hyt

Nguồn: MyDriver, Phone Arena.