Dòng sản phẩm cận cao cấp Galaxy A 2017 của Samsung hiện đang làm mưa làm gió với thiết kế như flagship, hiệu năng ấn tượng và bộ đôi camera trước sau tuyệt vời.

Dòng Galaxy A năm nay được Samsung chăm chút khá nhiều về cả thiết kế cũng như cấu hình. Cả Galaxy A5 và A7 đểu sử dụng màn hình FullHD tấm nền Super AMOLED, vi xử lý 8 nhân Exynos 7880, 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, tính năng chống nước chuẩn IP68 vốn chỉ có trên các flagship cũng được Samsung trang bị cho cả 2 sản phẩm.

Về camera, Galaxy A 2017 sở hữu bộ đôi camera trước sau có độ phân giải lên tới 16MP, cảm biến ảnh ISOCELL S5K3P8 và khẩu độ f/1.9. Nếu áp dụng một vài bí quyết nho nhỏ, các tấm hình selfie chụp bởi Galaxy A 2017 của bạn sẽ đẹp lung linh và hoàn hảo.

  1. Để ý ánh sáng

Một tấm selfie đẹp luôn có sự đóng góp rất lớn của một nguồn sáng tốt. Hãy tìm một địa điểm có đầy đủ ánh sáng , tốt nhất là ánh sáng tự nhiên và căn góc sao cho chủ thể của tấm selfie nhận được nhiều ánh sáng. Khẩu độ f/1.9 của Galaxy A 2017 giúp cho máy thu được nhiều ánh sáng hơn và giúp cho các bạn có được những bức selfie đẹp ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Bí quyết selfie cùng camera khủng của Galaxy A 2017: Càng ngắm càng yêu
Tân Một Cú với tấm selfie chụp bằng Galaxy A5 2017

2. Chọn góc mặt đẹp

Thay vì nháy cả trăm tấm selfie và mất công ngồi xóa vì ảnh không được như ý, bạn hãy tìm ra các góc chụp đẹp nhất của bạn. Tùy theo khuôn mặt mỗi người sẽ có các góc chụp đẹp khác nhau nên hãy tìm ra “góc đẹp chết người” của bạn và cầm máy lên selfie thôi!

Bí quyết selfie cùng camera khủng của Galaxy A 2017: Càng ngắm càng yêu

3.Sử dụng filter, phần mềm chỉnh sửa ảnh

Sau khi selfie xong, các bạn vẫn có thể tiếp tục “làm đẹp” cho bản thân và bức ảnh của mình bằng cách sử dụng các filter hay phần mềm chỉnh sửa ảnh để bức ảnh của bạn có được màu sắc thật ưng ý. Ứng dụng chụp ảnh của Galaxy A 2017 có sẵn các tùy chỉnh làm đẹp giúp làm mịn da, thon mặt,… Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ các chế độ chụp như HDR, Pro để các bạn có thể thỏa sức sáng tạo.

Bí quyết selfie cùng camera khủng của Galaxy A 2017: Càng ngắm càng yêu