Biển quảng cáo Galaxy Note 7 FE bất ngờ xuất hiện tại Hàn Quốc, khẳng định ngày bán đã cận kề

Biển quảng cáo Galaxy Note 7 FE bất ngờ xuất hiện tại Hàn Quốc, khẳng định ngày bán đã cận kề

Galaxy Note7 sẽ tái xuất vào ngày 7/7 này nếu như những tin đồn về ngày bán là sự thật.

Mới đây tại Hàn Quốc, người ta đã bắt gặp một poster quảng cáo của một chiếc máy “vừa lạ vừa quen”, đó là Galaxy Note7. Chiếc máy này từng bị Samsung khai tử hồi tháng 10 năm ngoái sau sự cố cháy nổ, nhưng sau đó đã được Samsung chính thức xác nhận sẽ mang trở lại thị trường dưới dạng hàng tân trang (refurbished).

Qua poster quảng cáo, có thể khẳng định rằng chiếc Galaxy Note7 tân trang sẽ mang tên gọi Galaxy Note Fan Edition, hay chiếc Galaxy Note dành cho các fan. Quả thực như vậy, sau sự cố của Note7 thì chỉ có các fan trung thành của dòng Note mới có ý định tiếp tục sở hữu chiếc máy, vậy nên tên gọi mới này cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Theo thông tin từ Wall Street Journal, Galaxy Note Fan Edition sẽ được ra mắt vào ngày 7/7 tại một vài quốc gia trên thế giới với số lượng có hạn. Phiên bản tân trang sẽ sở hữu dung lượng pin thấp hơn (khoảng 3200mAh), còn lại các thông số khác về thiết kế, màn hình, cấu hình, tính năng… đều tương tự so với chiếc Note7 trước đây.

Hiện cũng chưa có thông tin chính thức về giá bán, nhưng các báo cáo trước đây đã dự đoán Samsung Galaxy Note 7 FE sẽ có giá khoảng 700 USD tại Hàn Quốc.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.