BKAV chuẩn bị mở đợt đặt hàng Bphone thứ 2

BKAV chuẩn bị mở đợt đặt hàng Bphone thứ 2

Bên cạnh những tin tức mới nhất về tình hình tiêu thụ của Bphone, Bkav cũng đã tiết lộ về việc sẽ mời báo chí đến tham quan nhà máy.

Các tin tức mới được phát đi từ tập đoàn công nghệ Bkav cho biết, đơn vị này đã tiến hành hoàn tất đơn hàng cuối cùng trong đợt 1 cho những ai đặt mua mẫu điện thoại Bphone. Bên cạnh đó, phía Bkav cũng xác nhận về việc sẽ tiến hành mời báo chí tham quan nhà máy của đơn vị này như đã cam kết. Thời gian tham quan nhà máy được ấn định vào ngày 19/8/2015.

Khi được hỏi về lượng bán ra của Bphone trong đợt đầu tiên, đại diện của Bkav cho biết tính đến khi kết thúc đợt 1, đã có gần 12.000 đơn hàng được chuyển đi. Trong số này, gần 50% khách hàng mua Bphone phiên bản 16GB, hơn 50% khách hàng còn lại lựa chọn phiên bản 64GB và phiên bản mạ vàng 128GB. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 2 địa phương có lượng người đặt mua nhiều nhất, kế đó là các tỉnh thành như Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Dương…

Một số nguồn tin cũng cho hay, Bphone sẽ được tiến hành mở bán đợt 2 ngay trong tháng 8 này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.