BKAV hợp tác với hệ thống bán lẻ lớn để phân phối Bphone 2

BKAV hợp tác với hệ thống bán lẻ lớn để phân phối Bphone 2

Ông Nguyễn Tử Quảng – CEO BKAV đã có cuộc gặp với hai vị lãnh đạo của Thế Giới Di Động để bàn về việc ra mắt Bphone 2

Chiều ngày 11/7, tại một khách sạn lớn ở TP.HCM, ông Nguyễn Tử Quảng đã có những chia sẻ về chiếc điện thoại “Made in Viet Nam” của công ty. “Doanh thu của Bkav chủ yếu đến từ phần mềm diệt virus. Chúng tôi đã đầu tư một phần lớn cho mảng điện thoại”, ông chia sẻ.

CEO Nguyễn Tử Quảng gặp ông Trần Kinh Doanh – CEO TGDĐ và ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc ngành hàng viễn thông di động chiều 11/7 để chuẩn bị cho màn ra mắt Bphone 2 (ảnh Zing.vn)

Cũng trong buổi gặp, vị CEO này cũng tỏ ra khá kín tiếng khi không tiết lộ quá nhiều về thiết kế, cấu hình, công nghệ hay giá bán của Bphone 2.

“Nó sẽ ra mắt trong tháng 8 và sẽ là một sản phẩm tuyệt vời”, ông nói. “Khi đứng trên sân khấu sự kiện ra mắt Bphone, tôi đã tự nhiên thốt lên câu ‘thật không thể tin nổi’, và đó là cảm xúc thật của tôi lúc đó”, người đứng đầu Bkav hài hước khi nhớ lại câu nói “kinh điển” của mình trong sự kiện diễn ra ngày 26/5/2015.

Trong buổi gặp, ông Quảng cũng không quên đem theo bản thử nghiệm của Bphone 2 để giới thiệu với những lãnh đạo của đối tác bán lẻ. Ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc ngành hàng viễn thông di động của Thế Giới Di Động cũng cho biết, hai bên đã bắt tay làm việc với nhau cách đây vài tháng để cho ra mắt Bphone 2. Với việc bắt tay giữa BKAV và Thế Giới Di Động, Bphone 2 sẽ được bán với hình thức bán hàng truyền thống thay vì hình thức trực tuyến như Bphone thế hệ đầu tiên.

Ít ngày trước, cộng đồng mạng đã dậy sóng trước hình ảnh được cho là của Bphone 2 bất ngờ xuất hiện trong video quảng cáo quay tại Việt Nam. Không lâu sau đó, một hình ảnh khác của bảng mạch mạ vàng của máy tiếp tục được tung ra.

Hình ảnh của bảng mạch mạ vàng của Bphone 2

Bphone 2 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 năm nay. BKAV cho biết lễ ra mắt chiếc máy này thậm chí sẽ còn hoành tráng hơn thế hệ đầu tiên.

Theo Zing.vn

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.