Blackberry 10.3 lộ diện, nhiều tính năng mới

Blackberry 10.3 lộ diện, nhiều tính năng mới

zShop_blackberry-10-phones-promo-leaked-0-(1)-aecb5Trợ lý ảo, cách phối màu vài giao diện là 3 trong số những điểm mới trên phiên bản hệ điều hành Blackberry 10.3 vừa bị leak.

Có vẻ như Blackberry cũng đang đón nhận xu hướng  “trợ lý ảo” hoạt động bằng khả năng nhận diện giọng nói của smartphone giống như Siri hay Google Now, mặc dù chúng ta vẫn chưa rõ hãng sẽ đặt tên tính năng này là gì. Bàm phím QWERTY ảo cũng đã được thay đổi với cách phối màu đen và đỏ mới cùng tính năng tiết kiệm pin giúp tắt màn hình khi máy bị lộn ngược hay đang nằm trong túi. Ngoài ra, thiết kế của các phím ảo và phím điều khiển cũng đã được đơn giản hóa trên toàn bộ giao diện.Đối với hầu hết các OS, camera thường là tính năng có nhiều thay đổi nhất và camera trên Blackberry 10.3 cũng không phải ngoại lệ. Tính năng chụp toàn cảnh panorama và hẹn giờ chụp đã được cập nhật cùng khả năng quay video 30 hoặc 60 khung hình ở độ phân giải 720p. Chế độ chụp HDR cũng được thêm vào để giúp người dùng chụp nhưng bức ảnh ngược sáng.

Bản cập nhật này sẽ cho phép trình duyệt phóng to thu nhỏ các ứng dụng gần như ngay lập tức cùng tính năng Smart search mới hứa hẹn sẽ giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng rất nhiều.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Blackberry 10.3 mới lộ diện

7 5 4 3 2 1

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.