Bộ ảnh “Vượt Qua Điều Không Thể” cùng Galaxy S8 | S8+

Bộ ảnh “Vượt Qua Điều Không Thể” cùng Galaxy S8 | S8+

Vượt Qua Điều Không Thể là cuộc thi dành cho các bạn trẻ năng động và có niềm đam mê với phượt. Thông qua chương trình, bạn sẽ được tham gia trải nghiệm một chuyến phiêu lưu đích thực, vượt qua những điều tưởng chừng không thể.

Giải thưởng thì cực kì hấp dẫn với cơ hội chiến thắng 4 chiếc Galaxy S8. Vượt Qua Điều Không Thể đã thu hút nhiều bạn trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc. Đồng hành với mỗi chuyến đi là chiếc Galaxy S8 | S8+. Bộ đôi smartphone của Samsung có thể chụp ảnh rất đẹp trên những chuyến đi du lịch. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể thay thế những chiếc camera cồng kềnh bằng Galaxy S8 | S8+.

Vừa qua, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng Galaxy S8, Gear 360 và Gear VR đi và chinh phục các thử thách của chương trình tại một trong ba địa điểm sau:
– Thác Nước Háng Tề Chơ và Mù Cang Chải – Yên Bái
– Đảo Phú Quý – Bình Thuận
– Hòn Sơn Rái – Kiên Giang

Sau đây là những bức ảnh đẹp gửi về cho Ban Tổ Chức. Tất cả đều chụp bởi Galaxy S8:

Với tiêu chuẩn kháng nước IP68 trên Galaxy S8 | S8+, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi chụp những bức ảnh với sóng biển như thế này.

 

Một bãi biển bình yên.

 

1…2…3…! Cùng selfie nào.

 

Đắm mình vào giữa thiên nhiên kì vĩ.

 

Galaxy S8 | S8+ là sự thay thế tuyệt vời cho những chiếc máy ảnh cồng kềnh trong mỗi chuyến đi.

 

Xóa phông ảo diệu.

 

Hòa mình giữa biển trời.

 

Bông hoa khoe sắc thắm.

Ngoài ra, đây còn dịp để các bạn trẻ trải nghiệm những điều thú vị và thử thách giới hạn của bản thân.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.