Bộ đôi smartphone cao cấp Asus Zenfone 7 và Asus ROG Phone III sẽ ra mắt vào tháng 7

Bộ đôi smartphone cao cấp Asus Zenfone 7 và Asus ROG Phone III sẽ ra mắt vào tháng 7

Những ai đang mong chờ 1 smartphone chuyên dụng cho game thủ từ nhà sản xuất Asus thì đây sẽ là tin vui. Theo đó, không chỉ Zenfone 7 mà Asus cũng sắp sửa trình làng ROG Phone III, một smartphone với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế riêng biệt để chơi game.

Nguồn tin từ Thời báo Thương mại Đài Loan mới đây cho biết, Asus sẽ tung ra 2 chiếc smartphone cao cấp vào tháng 7 hoặc thậm chí sớm hơn, có thể là vào cuối quý 2/2020, tức vào cuối tháng 6 tới đây. Hai sản phẩm trong báo cáo nói trên chính là là Zenfone 7 và ROG Phone III chuyên dụng để chơi game.

Báo cáo trên cũng rất trùng khớp với những thông tin gần đây, đó là vài ngày trước, ROG Phone III đã nhận được chứng nhận Wi-Fi và có mặt trên Geekbench. Việc đạt chứng nhận chứng tỏ ROG Phone III đang ở giai đoạn cuối của quá trình phát triển và nó sẽ sớm ra mắt. Còn bây giờ, theo báo cáo mới, Zenfone 7 cũng sắp sửa tiến ra thị trường.

Những khách hàng muốn có một chiếc flagship toàn diện có thể mua Zenfone 7, trong khi những tín đồ game thủ trên mobile sẽ mua ROG Phone III đắt tiền hơn. Nhà sản xuất Asus dự kiến có mức tăng trưởng 30-50% doanh số ROG Phone sau khi phát hành phiên bản 2020. Cùng chờ xem nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gsmarena