Bộ phận sản xuất điện thoại Nokia sẽ được đổi tên thành Microsoft Mobile Oy

Bộ phận sản xuất điện thoại Nokia sẽ được đổi tên thành Microsoft Mobile Oy

10246351_773910625960109_5171565811173885492_n

Trong một bức thư gửi tới những đối tác cung cấp thiết bị và dịch vụ, Microsoft đã vô tình để lộ ra ý định đổi tên bộ phận sản xuất điện thoại Nokia thành Microsoft Mobile Oy, đây là một động thái cho thấy Microsoft sẽ nắm quyền kiểm soát hoàn toàn bộ phận này và từ giờ nó sẽ là một chi nhánh sản xuất các thiết bị cho Microsoft. Bên cạnh đó, những điều khoản thỏa thuận về vấn đề kinh doanh Thiết bị và những Dịch Vụ với các nhà cung ứng trước đây thì không thay đổi.

Một thông tin khác đáng quan tâm chính là việc mời thầu của Nokia tới các nhà cung ứng chủ chốt như NSN, HERE hay Advanced Technologies, nhằm giữ mối quan hệ làm ăn.gsmarena_001 (1)

Cuối cùng, bức thư rò rỉ cũng nhắc tới Nokia Smartwatch, dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3. Toàn bộ những thiết bị trong tương lai sẽ tới từ HERE. Do đó, thông tin này như tiếp thêm những niềm tin về triển vọng ra mắt những sản phẩm trong thời gian tới của Nokia.

 

Theo NokiaPowerUser

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.