Bộ phụ kiện pha lê Swarovski đã được bán ra dành riêng cho Galaxy S5 và Gear Fit

Bộ phụ kiện pha lê Swarovski đã được bán ra dành riêng cho Galaxy S5 và Gear Fit

Hồi tháng 4, Samsung đã giới thiệu bộ sưu tập pha lê dành cho Galaxy S5, và chỉ sau đó một tháng, hãng này đã chính thức phân phối bộ sưu tập này ra thị trường với tên gọi “Swarovski gửi tặng Samsung”. Đây không chỉ là bộ vỏ được làm bằng pha lê cho Galaxy S5, theo Samsung, hãng cũng đồng thời tung ra bộ trang sức đầy lôi cuốn dành cho vòng đeo tay sức khỏe Gear Fit.

Bộ vỏ pha lê của Galaxy S5 được giới thiệu với 2 màu: Vibrant Blue và Mystic Black , mặt sau sẽ được gia công toàn bộ bằng những viên pha lê hoàn hảo nhất. Còn bộ trang sức dành cho Gear Fit thì có vô số các kiểu dáng và màu sắc, những hình ảnh chi tiết mời các bạn tham khảo dưới đây.

Phó giám đốc mảng marketing toàn cầu, kiêm mảng công nghệ thông tin và sản xuất thiết bị di động tại Samsung, ông Younghee Lee cho biết:

Việc hợp tác với công ty Swarovski cho ra đời bộ sưu tập phụ kiện dành cho những thiết bị tuyệt đẹp đã phản ánh cam kết của công ty chúng tôi về khả năng cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm mang đậm nét cá tính và sở thích riêng biệt.

Theo tin chính thức, bộ sưu tập “Swarovski gửi tặng Samsung” được bày bán trực tuyến tại Hàn Quốc kể từ ngày hôm nay. Những khách hàng tới từ Trung Quốc cũng có thể đặt hàng trước bộ phụ kiện này cũng ngay trong hôm nay, trong khi đó những khách hàng tới từ Vương Quốc Anh thì phải đợi một thời gian nữa. Theo Samsung, kể từ ngày 22/5, hãng sẽ tiến hành bán bộ sưu tập trong hệ thống cửa hàng của mình, tuy nhiên việc bán ra tại các thị trường khác vẫn chưa được đề cập tới.

 

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.