Bphone lại tiếp tục trễ hẹn do phần mềm chưa hoàn thiện

Bphone lại tiếp tục trễ hẹn do phần mềm chưa hoàn thiện

Lẽ ra ở thời điểm hiện tại, theo như hứa hẹn của BKAV thì toàn bộ 12 nghìn đơn đặt hàng Bphone phải được gửi đi gần hết rồi, nhưng theo thông tin mới nhận được thì hãng sẽ lại tiếp tục trễ hẹn một lần nữa.

Chính xác hơn thì những khách hàng chưa nhận máy phải đợi đến sớm nhất là thứ Sáu tuần này, tức ngày 3 tháng Bảy tới thì mới được trả hàng.

Lý do cho sự chậm trễ, theo như BKAV thì là để đội ngũ kĩ thuật tiếp tục hoàn thiện phần mềm cho máy, đặc biệt là camera, sau khi nhận được khá nhiều lời phàn nàn từ phía những người dùng đầu tiên.

“Sau khi cập nhật, Bphone sẽ có chất lượng ảnh chụp tốt hơn iPhone 6 Plus” – Dẫn lời một đại diện của BKAV.

2015-06-24 06.58.01 1
Bphone sẽ chụp ảnh đẹp hơn cả iPhone 6 Plus?

Vậy là phải sau 1 tháng đặt hàng, tính từ ngày 2 tháng Sáu, thì nhiều người dùng mới được nhận máy. Thực tế thì điều này cũng không quá khó hiểu đối với một tên tuổi mới như BKAV trong làng công nghệ, đặc biệt là khi họ vẫn còn đang phải tiếp tục tìm kiếm các đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp cho Bphone.

Bphone ngay từ khi chưa ra mắt đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều, và kể cả khi nó đã được bán ra thì người dùng vẫn cảm thấy hoài nghi về chất lượng của nó. Dù có tới 12 nghìn máy được bán hết chỉ trong vài giờ đặt hàng nhưng hiện tại lượng người dùng được cầm máy trên tay vẫn còn rất ít. Những đánh giá ban đầu về máy không mấy tốt đẹp, đặc biệt là camera cho chất lượng kém hơn cả các mẫu smartphone tầm trung khác.

Các thông tin khác về Bphone có thể được tìm thấy tại đây.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.