Không thể tin nổi: Bphone mạ vàng 24K của Đàm Vĩnh Hưng bị rao bán trên mạng, giá 16 triệu đồng

Không thể tin nổi: Bphone mạ vàng 24K của Đàm Vĩnh Hưng bị rao bán trên mạng, giá 16 triệu đồng

Mới đây, cộng đồng Nhattao.com đã được phen chấn động khi một chiếc Bphone rất đặc biệt đang được rao bán tại đây. Không chỉ vì đây là phiên bản Bphone mạ vàng 24K, dung lượng 128GB mà còn là vì đây là chiếc Bphone của… Đàm Vĩnh Hưng, vốn từng được anh chia sẻ rất nhiều hình ảnh trên Facebook.

Screen Shot 2015-10-28 at 9.09.27 AM

Qua đó, chiếc Bphone của Đàm Vĩnh Hưng được rao bán với giá 16 triệu đồng. Đây là phiên bản đặc biệt mà theo người bán, “được đích thân BKAV tặng cho Mr. Đàm”. Có thể thấy rõ sự đặc biệt này thể hiện qua phần viền máy được khắc tên và logo của Đàm Vĩnh Hưng. So sánh đối với những chiếc Bphone khác, người dùng chỉ có thể khắc các ký tự latin chứ không được quyền in logo.

Nếu bạn là một fan trung thành của Đàm Vĩnh Hưng, thì chiếc Bphone này chắc chắn sẽ là một thứ đáng để cân nhắc trong bộ sưu tập của bạn; đặc biệt khi so sánh với giá hiện nay của một chiếc Bphone mạ vàng 24K đã lên đến 22 triệu đồng. Nếu thật sự quan tâm, hãy bấm vào link nguồn dưới đây để liên hệ với người bán nhé. Nhanh nhanh kẻo muộn!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.