Camera thứ hai trên HTC One mới là để chụp ảnh lấy nét sau & hiệu ứng 3D

Camera thứ hai trên HTC One mới là để chụp ảnh lấy nét sau & hiệu ứng 3D

Chúng ta gần như đã biết mọi chi tiết về chiếc điện thoại HTC One mới sắp tới. Nó được gây dựng nên từ chiếc One năm 2013, bổ sung thêm màn hình lớn hơn, bộ xử lý nhanh hơn và camera thứ hai nằm ở sau. Giờ đây, nhờ vào một báo cáo mới từ GSMArena mà ta đã biết được phần camera thứ hai đó sẽ dùng để làm gì.

All New HTC One

Theo tài liệu bị rò rỉ từ Telstra – mạng di động hàng đầu nước Úc, hai camera ở mặt sau chiếc điện thoại vỏ nhôm hấp dẫn này cho phép người dùng chọn điểm lấy nét sau khi ảnh được chụp, giống như máy ảnh Lytro, chỉ có điều giờ đây thì khả năng này có trên điện thoại.

Thêm vào đó, người dùng có được một số hiệu ứng 3D, như vậy nhiều khả năng chúng ta có thể chụp ảnh và quay phim 3D, rồi sau đó “bắn” thẳng chúng lên các TV 3D. Tất nhiên chiếc One mới không phải là điện thoại đầu tiên có thể ghi hình chuẩn 3D, bởi chính một sản phẩm khác của HTC là Evo 3D hay chiếc LG Optimus 3D cũng từng cho phép khả năng này. Có điều là dù nghe có vẻ hấp dẫn là thế nhưng thực tế chứng minh là những mẫu điện thoại 3D không bán chạy, và thuộc về một phân khúc điện thoại hẹp hơn. Với chiếc One năm nay, HTC muốn đưa công nghệ còn nhiều tiềm năng này đến với khách hàng đại chúng và rất có thể là nó sẽ thành công.

All New HTC One

Nguồn: IntoMobile

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.