Cận cảnh cụm camera sau của bộ ba Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra

Cận cảnh cụm camera sau của bộ ba Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra

Hầu hết các nguồn tin rò rỉ xuất hiện thời gian qua cho biết Samsung sẽ ra mắt dòng điện thoại Galaxy S22 vào tháng 2 năm sau. Hiện tại, chúng ta đã biết được hầu hết các thông tin về chúng nhờ loạt tin đồn, rò rỉ xuất hiện thời gian qua.

Dù vậy, những tin tức mới về Galaxy S22 series không vì thế mà dừng lại, Mới đây nhất, hình ảnh được cho là thiết kế cụm camera sau của các điện thoại này vừa tiếp tục được chia sẻ trên mạng.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, thiết kế cụm camera sau của Galaxy S22 và Galaxy S22 Plus sẽ không thay đổi so với thế hệ trước. Chúng dường như sẽ được kéo dài tới tận khung viền và có hình dạng như chiếc lá. Tuy nhiên, trái ngược với các rò rỉ trước đây thì cụm camera của model Galaxy S22 Ultra cao cấp nhất có hình chữ P, tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong các bản render dựa trên CAD ban đầu. Đổi lại, điều này có nghĩa là các bức ảnh thực tế  Galaxy S22 Ultra bị rò rỉ trước đó mô tả một mô hình nguyên mẫu.

Samsung phát triển vô số mẫu thử nghiệm trước khi đi vào sản xuất hàng loạt các sản phẩm của mình. Do đó, hình ảnh cụm camera về bộ ba Galaxy S22 ngày hôm nay dường như là một trong những nguyên mẫu mà công ty Hàn Quốc phát triển. Vì vậy, thiết kế của loạt Galaxy S tiếp theo có thể sẽ khác khi chúng ra mắt vào đầu năm sau.

Như đã đề cập ở trên, dòng Galaxy S22 sẽ được Samsung trình làng vào tháng 2 năm sau với những cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng cũng như khả năng chụp ảnh. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Samsung Galaxy S2022 mới 1

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Iphone 11
Samsung Galaxy S2022 mới 2

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Iphone 11
Samsung Galaxy S2022 mới 3

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile