Cận cảnh Moto 360 – Smartwatch đẹp nhất từ trước tới nay

Cận cảnh Moto 360 – Smartwatch đẹp nhất từ trước tới nay

Moto 360 là một chiếc đồng hồ rất cứng cáp và thời thượng, có thể nói đây là một smartwatch cao cấp nhất trong số những smartwatch trên thị trường hiện nay. Với Moto 360, khi đeo lên cổ tay của mình, người sử dụng có thể cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng, tròn trịa và thoải mái. Dưới đây là một số hình ảnh cận cảnh về chiếc đồng hồ này của The Verge, theo cảm nhận cá nhân của người chụp thì 360 sẽ dễ dàng là chiếc smartwatch được ưa thích nhất trên thị trường.

Moto 360 sẽ được bán ra với nhiều màu khác nhau và một loại dây đeo độc đáo, nhưng có vẻ như màu đen là màu đẹp nhất. 360 có màn hình to, và tròn, phần mặt và rìa được thiết kế cạnh đối cạnh vừa khít. Phần mặt dưới là nơi đặt driver màn hình, trông hơi mất mỹ quan một chút, tuy nhiên đó là phần không thể bỏ đi trên bất cứ một smartwatch nào. Màn hình của thiết bị này mang lại cảm giác to và sáng, ngoài ra tốc độ phản hồi cũng rất nhạy.

Những thiết bị chạy Android Wear phần lớn hoạt động chẳng khác gì nhau, cùng cung cấp những kiểu thông báo và tương tác nhanh chóng tương tự nhau, không kể loại thiết bị mà bạn đang dùng là gì. Tuy nhiên, phần cứng của 360 lại thực sự khác biệt so với phần còn lại: Giám đốc điều hành tại Motorola chia sẻ rằng khi họ bắt đầu dự án này, họ đã tiến hành nhờ những cô bé cậu bé vẽ nên một chiếc đồng hồ. Tất cả những cô bé cậu bé này đã vẽ những chiếc đồng hồ mặt tròn giống nhau, dựa vào đó Motorola đã có thiết kế của riêng mình.

Rõ ràng, thời điểm này là quá sớm để chắc chăn một điều gì đó, tuy nhiên 360 có vẻ như là một thiết bị rất đặc biệt. Và có lẽ, nó thực sự là ngôi sao sáng nhất tại sự kiện I/O năm nay.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.