Cạnh tranh với Galaxy Note 5, Elephone ra mắt smartphone với màn hình… 2 inch

Cạnh tranh với Galaxy Note 5, Elephone ra mắt smartphone với màn hình… 2 inch

Chúng ta có thể thấy “to hơn, mạnh hơn, dài hơn” đang là trào lưu phổ biến trong các nhà sản xuất smartphone hiện nay. Các thiết bị flagship như Apple iPhone 6 Plus, Samsung Galaxy Note 5 hay LG G4 đều có màn hình 5.5 inch trở lên, trong khi các smartphone giá rẻ cũng đều có màn hình tối thiểu là 4-inch. Những người dùng với bàn tay nhỏ, hay chỉ đơn giản là không muốn một chiếc smartphone có màn hình quá lớn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi lựa chọn một sản phẩm ưng ý. Biết được nhu cầu này của người dùng, Elephone sẽ sớm tung ra thị trường một thiết bị với màn hình chỉ vỏn vẹn… 2-inch.

Elephone-tiny-phone-AH-11-1600x900

Với màn hình chỉ 2-inch, thiết bị Elephone chưa-được-đặt-tên này có kích thước rất nhỏ. So sánh với “con quái vật” Galaxy Note 5, thiết bị trông như một đứa trẻ mới lọt lòng, và quả thật là không còn từ nào khác để diễn tả ngoài “đáng yêu”. Tuy nhiên, nhỏ quá cũng có cái bất cập: bạn hoàn toàn có thể đánh rơi mất chiếc điện thoại này mà không hề hay biết. Nhiều người cùng từng phàn nàn rằng những chiếc phablet thường tạo cảm giác khó chịu khi đút túi quần, thì với chiếc Elephone này bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ quên nó vào máy giặt nếu không để ý.

Elephone-tiny-phone-AH-13

Theo Elephone, thiết bị này có thể sử dụng với vai trò là một phụ kiện, hoặc thay thế hoàn toàn cho chiếc smartphone của bạn. Đương nhiên với kích cỡ như vậy, chúng ta sẽ không mong đợi nhiều vào khả năng của máy. Theo Android Headlines, camera của máy cho chất lượng khá tệ. Mặc dù vậy, cũng theo trang này thì hệ điều hành Android 4.4.2 của máy cho trải nghiệm khá tốt và mượt. Elephone sẽ sớm tung ra thiết bị này với mức giá chỉ $80, mặc dù khả năng cao là chúng ta sẽ không được thấy sự hiện diện của nó tại thị trường Việt Nam.

Elephone-tiny-phone-AH-7

 

Elephone-tiny-phone-AH-2Elephone-tiny-phone-AH-9

Elephone-tiny-phone-AH-18

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.