CellphoneS cũng sẽ tham gia phân phối Bphone ngay trong tháng 10

CellphoneS cũng sẽ tham gia phân phối Bphone ngay trong tháng 10

Bắt đầu từ hồi chiều hôm qua, ngày 22/10, đã có nhiều đại diện của những chuỗi cửa hàng kinh doanh di động thông báo rằng họ sẽ sớm tham gia bán Bphone, sau khi BKAV chính thức đưa máy ra thị trường trực tiếp chứ không chỉ mở bán online như trước nữa.

bppp
Đại diện của CellphoneS thông báo về kế hoạch bán Bphone.

Vào chiều hôm nay, ngày 23/10, theo thông tin mà Sforum nhận được thì hệ thống bán lẻ di động CellphoneS cũng sẽ sớm tham gia bán chiếc smartphone thuần Việt này ngay trong tuần tới. Thậm chí, anh Nguyễn Lạc Huy còn khẳng định CellphoneS sẽ là đối tác đầu tiên của BKAV được phép bán ra Bphone. Bên cạnh đó, anh chia sẻ sẽ có hai cửa hàng của CellphoneS tại TP. Hồ Chí Minh được trang bị khu trưng bày, trải nghiệm Bphone ở hai địa chỉ là 55B Trần Quang Khải, Q1288 đường 3/2, Q10.

Được biết, mức giá của Bphone tại CellphoneS sẽ bằng với mức giá mà BKAV bán ra trên hai trang web bán hàng của hãng, nghĩa là 10.989.000đ cho bản cấu hình thấp nhất màu đen, bộ nhớ 16GB rồi tăng dần lên tới 22.209.000đ cho bản cấu hình cao nhất với viền mạ vàng và bộ nhớ trong 128GB. Đáng tiếc, SForum hiện vẫn chưa có thông tin gì về những quà tặng hay khuyến mại đi kèm nếu có.

bphone
Mức giá đề nghi cho cả ba phiên bản Bphone.

Thông tin về cấu hình của máy chắc các bạn cũng đã rõ, bao gồm chip Snapdragon 801, RAM 3GB, màn hình 5 inch fullHD chất lượng cao, thiết kế nguyên khối, camera 13MP+5MP, hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 2.0 với viên pin 3000mAh và chuẩn kết nối TransferJet lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone.

Các thông tin khác về BKAV Bphone có thể tìm thấy tại đây: https://bitly.com/SfBphone

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.