Quà tặng 8/3: Máy đẹp – Giá ưng – Quà thời thượng

Quà tặng 8/3: Máy đẹp – Giá ưng – Quà thời thượng

Trong tháng 3 này, bạn sẽ dành những điều đặc biệt gì cho những người phụ nữ yêu thương của mình? Thay vì những món quà truyền thống như hoa, thiệp mừng,… những món quà công nghệ đang dần trở thành xu hướng. Bởi vậy, trước khi đi kiếm tìm đâu xa, hãy xem ngay những ưu đãi KHÔNG-THỂ-TỐT-HƠN chỉ có tại CellphoneS duy nhất từ ngày 3/3 đến 8/3 cho các dòng điện thoại Samsung, iPhone, Oppo, Asus, Huawei & phụ kiện chính hãng.

Tổng hợp 4 mẫu điện thoại ưu đãi Hot nhất mùa Valentine

Đầu tiên phải kể đến dòng điện thoại Samsung với ưu đãi đặc biệt, giảm tiền mặt 3 triệu đồng & tặng thêm phiếu mua hàng (trừ trực tiếp thêm trên giá sản phẩm) tới 1.2 triệu đồng tại CellphoneS.

Các mẫu điện thoại ăn khách nhất thời điểm hiện tại của dòng Samsung đều có mặt trong chương trình ưu đãi lần này:

Galaxy A 2017 chính hãng giá rẻ hơn
Galaxy A 2017 chính hãng giá rẻ hơn

Không chỉ thế, với màu sắc hợp với giới nữ – Hồng vàng (Rose Gold) trên tất cả các mẫu iPhone 6s, 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus ngoài mức GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG vào thời điểm hiện tại, sẽ được giảm thêm 200.000đ/sản phẩm trong 3 ngày từ 6/3 đến 8/3.

Fan hâm mộ của các hãng điện thoại Oppo, Huawei, Asus đừng vội buồn. Trong dịp này CellphoneS vẫn mang tới chương trình ưu đãi giảm giá TỐT NHẤT

Oppo F1s chính hãng 2017
Oppo F1s chính hãng 2017
Asus Zenfone 3 Max 5.5"
Asus Zenfone 3 Max 5.5″

Còn ưu đãi với phụ kiện công nghệ thì sao??? Các sản phẩm cực hot màu hồng, đỏ chắc chắn sẽ là những món quà tuyệt vời tới những người phụ nữ bạn yêu thương với ưu đãi giảm giá tới 33% giá bán thường tại CellphoneS (Sản phẩm khuyến mại vẫn áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 miễn phí tiêu chuẩn)

(*) Lưu ý: Số lượng sản phẩm ưu đãi có hạn!

Liên hệ ngay 19006480 hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết để được liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.