CellphoneS tung chương trình “trợ giá mùa dịch – mua nhiều giảm nhiều”: Smartphone, laptop, phụ kiện,… giảm giá mạnh, mua ngay kẻo lỡ!!!

CellphoneS tung chương trình “trợ giá mùa dịch – mua nhiều giảm nhiều”: Smartphone, laptop, phụ kiện,… giảm giá mạnh, mua ngay kẻo lỡ!!!

Nhằm mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp và khó lường, CellphoneS mới đây vừa tung ra chương trình “trợ giá mùa dịch – mua nhiều giảm nhiều” để họ có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý với mức giá tốt. 

Theo đó, từ ngày 3/8/2021 cho đến khi có thông báo mới, khi quý khách hàng chọn mua 2 sản phẩm tại CellphoneS sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 5%, tối đa 50,000đ. Còn nếu mua từ 3 sản phẩm trở lên, giảm 10% tối đa 100,000đ.

Lưu ý: Chương trình này không áp dụng mua kèm dịch vụ, thẻ cào

Danh sách các sản phẩm công nghệ hấp dẫn, được ưa chuộng tại CellphoneS và đang có giá ưu đãi tốt nhất thị trường quý khách hàng có thể theo dõi thêm tại đây.

Đặc biệt, CellphoneS còn hỗ trợ thanh toán chuyển khoản, nhận tiền mặt hay cà thẻ tại nhà cực kỳ tiện lợi. Theo đó, nhân viên khi giao hàng sẽ được bảo hộ đầy đủ với khẩu trang, găng tay nhằm đảm bảo tính an toàn cho khách hàng và sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, CellphoneS còn tung hỗ trợ các ưu đãi sau:

  • Miễn phí ship với đơn hàng từ 300,000đ trở lên, dưới 300.000đ thu phí ship 30.000đ (trừ một số sản phẩm có phụ phí giao hàng cồng kềnh). Hãy mua nhiều món cho 1 đơn hàng để được thêm ưu đãi giảm giá và miễn phí ship
  • Thanh toán trên website bằng VNPAY, thẻ tín dụng, atm, zalopay … và thanh toán chuyển khoản tại nhà
  • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc cà thẻ trực tiếp tại nhà (áp dụng giao hàng bởi nhân viên cửa hàng CellphoneS)
  • Trả góp với các thẻ ngân hàng tại nhà

Đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay đặt mua ngay những sản phẩm công nghệ mình đang yêu thích nhé trên hệ thống cửa hàng CellphoneS nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.