CEO BKAV khẳng định số phận của Bphone sẽ được định đoạt trong 2 tháng tới

CEO BKAV khẳng định số phận của Bphone sẽ được định đoạt trong 2 tháng tới

BKAV sẽ chính thức tung ra thông tin về Bphone trong 2 tháng tới.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, CEO BKAV – ông Nguyễn Tử Quảng đã lên tiếng về Bphone. Trong bài phỏng vấn với Zing.vn, ông cho biết: “Hai tháng nữa, Bkav sẽ công bố quyết định chính thức về Bphone. Tôi xin phép chờ đến khi đó để chia sẻ thông tin cụ thể hơn.”

Bphone thế hệ đầu tiên

Trước những lời chỉ trích về Bphone, ông cũng khẳng định mình đã quen với việc này, và nó sẽ giúp ông có thêm động lực. “Tôi biết mình cần phải làm nhiều hơn nữa, tạo ra kết quả rõ ràng hơn nữa, để khiến người dùng không chỉ tin Bkav, tin ông Quảng, mà còn tin vào người Việt Nam.”

Bphone được lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015, gây được nhiều sự chú ý khi đây là sản phẩm smartphone thuần Việt đầu tiên. Tuy nhiên, sản phẩm này sau đó đã không được người dùng đón nhận do chất lượng không đạt yêu cầu, kèm theo mức giá còn cao so với đại bộ phận người tiêu dùng. Đã có nhiều tin đồn về thời điểm ra mắt của Bphone 2, tuy nhiên tính đến nay chiếc máy này vẫn chưa được ra mắt.

Tham khảo Zing.vn

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.