CEO BlackBerry: Sẽ không bỏ rơi BlackBerry OS

CEO BlackBerry: Sẽ không bỏ rơi BlackBerry OS

Có vẻ như đoán được thông tin năm tới hãng chỉ ra mắt điện thoại Android sẽ khiến các fan trung thành tự hỏi số phận của BlackBerry OS sẽ ra sao, John Chen đã chia sẻ ý kiến của mình để trấn an khách hàng trên blog Inside BlackBerry.

gold-blackberry-passport1

Nguyên văn lời chia sẻ của John Chen: “Các khách hàng và fan của dòng smartphone BlackBerry 10 như Passport, Classic và các máy khác có thể chờ đợi những bản nâng cấp bảo mật vào năm 2016. Phiên bản tới đây, 10.3.3 sẽ có được chứng chỉ NIAP, đồng nghĩa với việc sớm thôi, phiên bản này sẽ vượt qua các bài kiểm tra khả năng bảo mật tầm cỡ chính phủ. Như vậy chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ các công chức hay khách hàng muốn sử dụng các thiết bị BlackBerry 10 và mong muốn có được cấp độ bảo mật cao nhất tốt hơn nữa. Sau đó, hãng cũng lên kế hoạch cập nhật phiên bản 10.3.4 vào cuối năm, cũng để cải thiện thêm tính bảo mật của máy.”

Như vậy sẽ có tới 2 bản update cho BB 10 trong năm nay với khả năng bảo mật đã tốt lại được nâng lên đáng kể. Ngoài ra, Chen cũng chia sẻ khi hãng sẵn sàng thì sẽ truyền thông và khách hàng cũng sẽ được cập nhật lộ trình chính xác của BlackBerry trong năm nay. Một lần nữa, Chen khẳng định năm nay sẽ có thêm một máy Android được ra mắt. Nhiều khả năng đây là máy mang mã Vienna đã được đồn đoán từ cuối năm ngoái.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.