CEO Samsung khẳng định sẽ không có phiên bản Galaxy S5 vỏ kim loại

CEO Samsung khẳng định sẽ không có phiên bản Galaxy S5 vỏ kim loại

Schannel – Tổng hợp tin tức MWC 2014: Thông tin Galaxy S5, Xperia Z2, Xperia M2, Gear Fit….

Khi Galaxy S5 ra đời, không ít fan trung thành bấy lâu nay của Samsung đã không giấu nổi sự thất vọng khi mà đến đời thứ 5 của dòng điện thoại này rồi mà hãng vẫn không thay đổi chất liệu nhựa truyền thống vốn từ trước đến nay vẫn bị coi là rẻ tiền và thiếu cao cấp.

Ngay sau đó thì cộng đồng lại một phen xôn xao vì nhiều tin đồn cho thấy Samsung đã lên kế hoạch cho ra mắt một dòng smartphone hoàn toàn mới sử dụng vỏ kim loại cao cấp mang tên Galaxy F, đẩy dòng S vốn quen thuộc từ trước đến nay xuống dòng thứ cấp đứng sau. Có vẻ như điều này được rất nhiều người tin vì đó là cách lý giải có vẻ hợp lý nhất cho việc Samsung vẫn kiên trì sử dụng nhựa trên S5.

galaxy f

Tuy nhiên mới đây JK Shin – CEO của Samsung đã phủ nhận hoàn toàn những tin đồn này. Trong một cuộc trao đổi với trang tin KBench, vị tai to này cho biết hiện công ty vẫn đang chưa có bất kì một kế hoạch nào dành cho một sản phẩm cao cấp hơn S5 hiện nay. Những gì người dùng có thể chờ đợi vào thời gian tới đó là một mẫu Galaxy Note mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Đây chắc hẳn là một tin không mấy vui vẻ gì với các fan Samsung, đặc biệt là các bạn đã đừng trông đợi và mơ ước về một mẫu “Galaxy kim loại” giống như những hình ảnh concept trên mạng hiện nay. Chắc hẳn Samsung cũng hiểu rõ cảm giác này của người dùng, tuy vậy chắc hẳn là họ có lý do riêng của mình. Các fan hãy cùng chờ đợi xem nhé.

Nguồn: AndroidAuthority

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.