[CES 2014] Pebble giới thiệu đồng hồ thông minh thế hệ mới với vỏ kim loại, cửa hàng ứng dụng riêng

[CES 2014] Pebble giới thiệu đồng hồ thông minh thế hệ mới với vỏ kim loại, cửa hàng ứng dụng riêng

1-pebble-1389018632300

Pebble đã giữ đúng lời hứa của mình khi mang đến CES 2014 phiên bản kim loại – thép của đồng hồ thông minh Pebble và của hàng ứng dụng dành cho nó. Với cơ chế vỏ, nút điều khiển, quai đeo bằng kim loại kết hợp với sự quan tâm và đầu tư của các công ty phần mền, cung cấp ứng dụng. Pebble trở nên hấp dẫn hơn người tiền nhiệm của nó nhiều lần.

gsmarena_001 (3)

Đầu tiên về thiết kế, thế hệ Pebble mới hoàn toàn là thế hệ cũ được mặc thêm lớp áo giáp sắt mới. Lớp áo mới bằng thép không gỉ này được gia công bởi CNC với 2 phiên bản màu là Bạc thép phay xước và đen bóng mờ. Trong đó phiên bản đen bóng mờ được tạo nên bằng một phương pháp vật lý có tên là Vapor Deposition, không rõ về công nghệ này lắm nhưng đây chính là phương pháp mà nhà sản xuất điện thoại xa xỉ Vertu cũng áp dụng trên sản phẩm của họ.

gsmarena_003 (2)

Ngoài ra để tăng tính cao cấp, Pebble mới còn được trang bị dây đeo cổ tay mới, dây đai kim loại hoặc là da đen. Mặt kính đồng hồ cũng được trang bị lên kính Gorilla với lớp phủ chống dấu vân tay và màn hình RGB LED báo pin

gsmarena_002 (2)

Cũng như thế hệ đầu Pebble sử dụng một màn hình công nghệ giấy điện tử cho thời gian sử dụng ấn tượng kèm theo đó khả năng chịu nước với ap suất lên tới 5 ATM.

Giá của thiết bị cũng theo đó mà tăng lên ở mức 249$ (cao hơn phiên bản cũ 100 $)

Bên cạnh việc nâng cấp phần cứng, nhà sản xuất cũng giới thiệu của hàng ứng dụng riêng cho chiếc đồng hồ thông minh của mình. Cụ thể là ứng dụng  cửa hàng được cài lên thiết bị di động – cái mà kết hợp với đồng hồ Pebble, sau đó ta có thể lên cửa hàng đó tải về và cài đặt ứng dụng, tùy chọn giao diện mặt đồng hồ cho Pebble. Và tất nhiên các nhà phát triển cũng có thể đưa ứng dụng tự viết của mình lên của hàng riêng đó. Trước mắt các hãng phần mềm đối tác cam kết hỗ trợ như Yelp , Foursquare , GoPro và iControl, MercedesBenz , Pandora và ESPN đã tích hợp  và đưa ứng dụng riêng của mình lên Pebble.

gsmarena_004 (1)Theo: Gsmarena Blog

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.