Thêm một cách để chạy Android song song ngay trên iPhone

Thêm một cách để chạy Android song song ngay trên iPhone

Cộng đồng Kickstarter lại một lần nữa mang tới những ý tưởng táo bạo mà cực kì thông minh, điển hình như chiếc ốp lưng chạy Android 7.1 Nougat dành cho iPhone dưới đây.

Chiếc ốp lưng này có tên là Eye, hiện đã thu được gần $100.000 ủng hộ trên Kickstarter và sẽ sớm được đưa vào sản xuất. Eye không giống với những dự án đưa Android lên iOS trước đây, vì nó có sẵn màn hình riêng phía sau lưng iPhone và chỉ dùng chung một vài thành phần như camera, mic thoại và loa ngoài.

Eye được tích hợp vi xử lý, RAM, bộ nhớ và pin riêng chứ không dùng chung với iPhone. Màn hình của Eye sử dụng tấm nền AMOLED, kích thước 5 inch và độ phân giải Full HD cho cả hai phiên bản màn hình của iPhone 6 series và iPhone 6 series.

Bộ xử lý của Eye là con chip Helio P20 8 nhân, GPU Mali T880, RAM 3GB, bộ nhớ 16GB kèm khe cắm thẻ nhớ 256GB, hỗ trợ 2 SIM và viên pin dung lượng 2800mAh. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ đầy đủ kết nối 4G LTE, NFC, sạc không dây và tất nhiên là cổng tai nghe 3.5mm cho những ai đang “nhớ nhung” vì dùng iPhone 7.

Mức giá cho Eye bản chính thức sẽ là $229, vào khoảng 5 triệu đồng, nhưng nếu đóng góp ngay bây giờ, bạn có thể sở hữu nó với giá chỉ $129 cho phiên bản 4G.

Đội ngũ đứng sau Eye còn hứa hẹn, nếu mục tiêu trên Kickstarter đạt $500.000, Eye sẽ có thêm phiên bản pin 10.000mAh, đạt $6 triệu thì có thêm khả năng chống nước IP67 và nếu đạt $15 triệu thì sẽ có thêm phiên bản chạy Ubuntu và Windows 10 Mobile nữa.

Nếu quan tâm, bạn có thể truy cập vào website của Kickstarter để theo dõi thêm các thông tin mới về Eye và đặt mua nó trước khi hết “slot”.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.