Chi tiết thiết kế OPPO Pad Air: Tablet mỏng nhẹ chuẩn bị ra mắt của OPPO

Chi tiết thiết kế OPPO Pad Air: Tablet mỏng nhẹ chuẩn bị ra mắt của OPPO

OPPO Pad Air sẽ là chiếc máy tính bảng mỏng nhẹ đầu tiên của OPPO, có giá thành rẻ và thiết kế đẹp.

OPPO mới đây đã công bố tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 23/5 tại thị trường Trung Quốc. Đây sẽ là nơi mà OPPO giới thiệu dòng sản phẩm Reno8 series hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, có thông tin cho biết OPPO cũng sẽ giới thiệu luôn cả chiếc OPPO Pad Air, chiếc máy tính bảng thứ hai của OPPO nhưng có giá thành rẻ và tập trung vào thiết kế mỏng nhẹ.

Nhiều hình ảnh render của OPPO Pad Air cũng đã lộ diện trên trang Weibo, cho chúng ta thấy được chi tiết thiết kế của mẫu máy tính bảng này.

Như như những gì được OPPO đăng tải, chúng ta có thể thấy OPPO Pad Air sẽ giữ nguyên kiểu dáng thiết kế của OPPO Pad ra mắt hồi đầu năm với khung máy được hoàn thiện từ kim loại nguyên khối. Máy sẽ có hai tùy chọn màu sắc là xám và bạc, có camera đơn ở mặt sau. Ngoài ra, do là dòng “Air” nên Pad Air cũng sẽ có độ mỏng ấn tượng chỉ 6.94mm.

Về kích thước màn hình, OPPO Pad Air sẽ đi kèm với màn hình LCD IPS 10 inch, độ phân giải 2000 x 1200 nhưng tần số quét chỉ 60Hz cơ bản. Màn hình này có viền đều ở bốn cạnh nhưng hơi dày. Nhìn qua khá giống iPad Air.

Về phần cứng bên trong, OPPO Pad Air cũng sẽ chỉ được trang bị con chip Snapdragon 680, vi xử lý từng xuất hiện trên chiếc OPPO Reno7 4G cho hiệu năng ở mức khá chứ không mạnh mẽ như Apple M1 trên chiếc iPad Air mới. Máy có viên pin dung lượng 7000mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 18W tiêu chuẩn.

Hiện tại chưa có mức giá chi tiết của OPPO Pad Air tuy nhiên nhiều thông tin cho biết chiếc máy tính bảng này sẽ có mức giá dưới 1000 tệ, tức dưới 3.5 triệu đồng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: gsma