Chia tay Beats, HTC quay sang kết duyên với Bose

Chia tay Beats, HTC quay sang kết duyên với Bose

Có vẻ như HTC rất quan trọng vấn đề âm thanh của các thiết bị của mình khi mà mới đây có thông tin TK Technews cho rằng HTC đang chuẩn bị hợp tác với Bose – Gã khổng lồ trong lĩnh vực loa, tai nghe và thiết bị âm thanh đến từ Hoa Kỳ nhằm nâng cao chất lượng của hệ thống loa công nghệ  BoomSound hiện tại của hãng.

Bose_Store

 

Được biết nhiệm vụ chính của Bose liên quan nhiều đến vấn đề kỹ thuật để sao cho Mô-đun loa BoomSound thế hệ mới sẽ có kích thước nhỏ hơn, chất lượng tốt hơn, từ đó giúp giảm kích thước của viền Benzel để nâng tính thẩm mỹ trong thiết kế của máy bởi ngày nay, ngoài cuộc đua về tăng kích thước thước màn hình thì cuộc đua thu nhỏ viền benzel (Zero-benzel) cũng diễn ra đồng thời và rất khốc liệt. Rõ ràng các đối thủ của One M8 như LG G3, và sắp tới là Xperia Z3 hứa hẹn sẽ có viền mỏng đến “biến mất”.

untitled.JPG

Chắc hẳn các bạn còn nhớ một thương vụ lớn của HTC với một “gã khổng lồ” âm thanh khác đến từ mỹ là Beats vừa kết thúc nhưng ít ai biết rằng ngay sau đó HTC đã đi kết duyên ngay với “tình mới” là Harman / Kardon tiêu biển là HTC One M8 Harman Kardon và bây giờ là với Bose hứa hẹn sẽ xuất hiện trên HTC One M9 và các biến thể của nó.

Nguồn: TK Technews

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.