Tại CES 2017, Samsung vừa cho ra mắt sản phẩm loa bluetooth với tên gọi  Slim. Sản phẩm này có khá nhiều điểm mạnh như có thể sạc các thiết bị khác như pin dự phòng hay thời lượng nghe lên tới 30 tiếng.

Samsung Slim có thiết kế nhỏ gọn, kích cỡ ngang với Galaxy S7 Edge. Với trọng lượng chỉ 236g, bạn có thể dễ dàng mang chiếc loa này theo mình bên trong túi quần hay balo. Tuy vậy, Slim vẫn đem lại âm thanh 8-watt giúp cuộc vui của bạn không bao giờ thiếu âm nhạc sống động.

Chiếc loa kì diệu Samsung Slim có thể làm được những gì?

 

Âm thanh mà loa mang lại cũng có chất lượng rất cao. Samsung đã sử dụng công nghệ giảm tiếng ồn và chống vọng âm, cho phép Samsung Slim xử lý âm thanh tuyệt vời, không hề bị rè hay bóp méo khi âm lượng được đẩy lên cao.

Chiếc loa kì diệu Samsung Slim có thể làm được những gì?

Thêm vào đó, bạn cũng có thể nhận cuộc gọi và trò chuyện trực tiếp thông qua loa nhờ kết nối bluetooth 4.1. Loa cũng đạt chuẩn chống nước IPX7, cho khả năng sử dụng dưới nước ở độ sâu 1m trong 30 phút.

Chiếc loa kì diệu Samsung Slim có thể làm được những gì?

Ngoài ra, Samsung Slim cho phép người dùng sạc các thiết bị khác qua cổng USB với dòng điện ra 0.5A. Pin của loa có dung lượng 2600 mAh nên thiết bị này có thời lượng nghe nhạc lên tới 30 tiếng đồng hồ.

Dưới đây là video về các tính năng của Slim được Samsung đăng tải trên Youtube.

Samsung Slim cũng đang được tặng kèm khi các bạn đặt mua online Samsung Galaxy A3 2017 tại CellPhones.

Chi tiết đặt hàng: https://cellphones.com.vn/dat-mua-samsung-galaxy-a3-2017