Chiêm ngưỡng bộ ảnh ấn tượng về vòng đeo tay Sony SmartBand

Chiêm ngưỡng bộ ảnh ấn tượng về vòng đeo tay Sony SmartBand

Smartband là chiếc vòng đeo tay đa năng được Sony giới thiệu cách đây chưa lâu. Với Smartband, người dùng không những có thể theo dõi các hoạt động sinh học của bản thân như đếm bước đi bộ mà còn có thể theo dõi thời gian nghe nhạc, tổng hợp số bức ảnh đã chụp trong ngày. Ngoài ra, Smartband cũng được trang bị khả năng chống nước giúp người dùng có thể sử dụng ngay cả khi đi tắm hay xuống bể bơi và kết nối NFC. Thời lượng pin rất ấn tượng, lên tới 5 ngày.

Về hình thức, chiếc vòng bao gồm 1 nhân (core) được gắn vào trong một chiếc dây cao su, như Sony đã giới thiệu trước đây, dây cao su này hoàn toàn có thể thay thế được. Dưới đây là bộ ảnh tuyệt đẹp về chiếc vòng đeo tay này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Zack Zhang, mời các bạn tham khảo:

smartband_cool_2 smartband_cool_3 smartband_cool_4 smartband_cool_5 smartband_cool_6 smartband_cool_7 smartband_cool_8 smartband_cool_9 smartband_cool_10 smartband_cool_11 smartband_cool_12 smartband_cool_13 smartband_cool_14 smartband_cool_15 smartband_cool_16 smartband_cool_17

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.