Chiêm ngưỡng iPhone 7 Kim Cương Đen giá chỉ 11 tỉ Đồng

Chiêm ngưỡng iPhone 7 Kim Cương Đen giá chỉ 11 tỉ Đồng

Ai còn bảo iPhone 7 Jet Black là hot, là đắt nữa khi đã thấy phiên bản Kim Cương Đen siêu đặc biệt giá lên tới $500.000 này?

gresso-iphone-7-black-diamond-2Gresso – thương hiệu cao cấp nổi tiếng nhờ những sản phẩm và phụ kiện di động xa xỉ làm từ đá quý mới đây đã giới thiệu thêm ba mẫu iPhone 7 mới trong bộ sưu tập Black Diamond của hãng. Mỗi chiếc iPhone 7 trong phiên bản này đều có bộ vỏ màu đen đặc biệt và giá lên tới $500.000, tương đương hơn 11 tỉ Đồng quy đổi.

gresso-iphone-7-black-diamond-3Thực ra thì cái giá 11 tỉ cũng rất đáng, vì tính riêng mặt lưng của chúng thôi đã có tới 1450 viên kim cương đen (tổng 102 kara), còn phần kim loại còn lại thì được chế tác từ titan cấp 5, vừa đẹp vừa siêu cứng cáp.

Phần viền camera và logo Gresso trên mặt lưng được tạo từ 10 gram vàng ròng 18 kara, và tổng số thời gian người thợ phải bỏ để hoàn thành một chiếc iPhone 7 Black Diamond là 10 giờ.

gresso-iphone-7-black-diamond-4Không chỉ có thế, những chiếc iPhone 7 đặc biệt này cũng sẽ có bộ nhớ trong 256GB và đi kèm sẵn tai nghe AirPod màu đen bóng, gắn 30 viên kim cương đen (tổng 2 kara).

gresso-iphone-7-black-diamond-1Đối với những ai không có đủ khả năng, hoặc không muốn chi hẳn $500.000 thì cũng không phải lo, Gresso còn giới thiệu thêm chiếc ốp lưng cũng nằm trong bộ sưu tập Black Diamond với giá chỉ $2.500, làm từ titan cấp 5, dát vàng 18 kara và tô điểm bằng các chi tiết từ kim cương. Hay nhanh tay, bởi Gresso chỉ bán ra đúng 999 chiếc ốp lưng này tại website của hãng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.