Chính phủ Đức “Blackberry là an toàn tuyệt đối” – Đặt mua 20.000 chiếc Blackberry 10

Chính phủ Đức “Blackberry là an toàn tuyệt đối” – Đặt mua 20.000 chiếc Blackberry 10

Cách đây không lâu thì bà Angela Merkel – Thủ tướng Đức đã lên tiếng tuyên bố bây giờ bà và các cán bộ chính trị cao cấp chỉ tin dùng Blackberry với giải pháp bảo mật của Secusmart – hãng bảo mật của Đức vừa được Blackberry mua lại để củng cố lòng tin về bảo mật với các khách hàng doanh nghiệp. merk Các vụ nghe lén bị bại lộ gần đây khẳng định một điều hành động nghe lén và theo dõi người dùng điện thoại nhất là những người làm trong các cơ quan chính trị, nhà nước đang tiếp tục gia tăng và ngày càng tinh vi. Hài lòng với đơn hàng 3.000 trước đó chính phủ Đức được cho là đang đặt hàng đến 20.000 chiếc Blackberry 10 và nguồn cung của Blackbery hiện tại vẫn chứ đủ đáp ứng. Còn theo phát ngôn viên bộ Nội vụ Liên Bang Đức, vị này không xác nhận số lượng đặt hàng Blackberry tuy nhiên ông cho biết:

“Chúng tôi có một cơ quan liên bang về an ninh thông tin và họ kiểm tra một số điện thoại thông minh, và thương hiệu duy nhất được sự chấp thuận của họ là điện thoại thông minh BlackBerry…”

Đây là một trong những đơn hàng cực kỳ lớn mà Blackberry nhận được và hơn hết là từ một khách hàng đặc biệt.

Theo: PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.