[Chính thức] Asus ZenFone 5 chính hãng tại thị trường Việt Nam có bộ nhớ Ram 2GB

[Chính thức] Asus ZenFone 5 chính hãng tại thị trường Việt Nam có bộ nhớ Ram 2GB

Cách đây ít lâu, nhiều tin đồn xung quanh việc Asus ZenFone 5 tại thị trường Việt Nam sẽ được nâng cấp bộ nhớ lên 2GB và nhận được nhiều hy vọng từ hàng nghìn người dùng đang mong chờ được trên tay sản phẩm, tuy nhiên ngày hôm nay nó đã chính thức trở thành sự thật.

TdmdPKXfu3v8kNBA_setting_fff_1_90_end_500

Cụ thể, sản phẩm Asus ZenFone 5 (bao gồm cả hai phiên bản A500 và A501) chính hãng cho thị trường Việt Nam sẽ có bộ nhớ ram 2GB thay vì 1GB như công bố ban đầu. Được biệt Việt Nam là số ít thị trường hiếm hoi nhận được ưu ái này, một số máy xách tay từ thị trường khác vẫn chỉ có bộ nhớ ram 1GB mà thôi.

Có thể đây cũng là một trong những lý do chính đáng lý giải cho sự chậm trễ khá "ồn ào" giấy mực gần đây của dòng sản phẩm ZenFone này khi mà có thông tin cho rằng Asus đã phải gom toàn bộ hàng đã xuất xưởng trước đây để nâng cấp bộ nhớ Ram. Việc làm này cho thấy Asus là một nhà sản xuất biết lắng nghe ý kiến phản hồi khách hàng.

Cùng với đó, CellphoneS đồng thời cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn cho dòng sản phẩm Asus Zenphone như nâng cấp quà tặng, "Đặt mua Asus ZenFone - nhận lãi tại CellphoneS".

Chi tiết xem tại:

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp