Đã tìm ra người chiến thắng cuộc thi “THÁCH ĐẤU FLAPPY BIRD – NHẬN HTC 8X TẠI CELLPHONES” với số điểm 841

Đã tìm ra người chiến thắng cuộc thi “THÁCH ĐẤU FLAPPY BIRD – NHẬN HTC 8X TẠI CELLPHONES” với số điểm 841

Nguyễn Lâm Thao chính là người chiến thắng với số điểm 841 trong cuộc thi chơi THÁCH ĐẤU FLAPPY BIRD – NHẬN HTC 8X do CellphoneS tổ chức. Bạn Nguyễn Lâm Thao thi ở điểm thi 165 Nguyễn Thái Học, Q1, HCM

Số điểm của Lâm Thao đạt được trong cuộc thi THÁCH ĐẤU FLAPPY BIRD – NHẬN HTC 8X TẠI CELLPHONES tổ chức ngày 12/2. Tại thời điểm chơi, có nhiều người đứng xung quanh cùng chứng kiến. Bạn Lâm Thao cho biết, đây là lần chơi kỷ lục của cậu ấy: “Mình vẫn không hiểu tại sao mình đạt được điểm cao như thế”.

Flappy_Bird_Nguyen_lam_thao_1

Bạn Nguyễn Lâm Thao bắt đầu chơi Flappy Bird từ trước Tết Nguyên đán. Những lần chơi đầu tiên, Lâm Thao thậm chí còn không vượt qua mốc một điểm. Tuy nhiên, cậu dần chinh phục “chú chim mặt ngu” với số điểm cao dần. Trước khi tham dự cuộc thi trên, điểm cao nhất của Thao là khoảng 600. Theo Lâm Thao, bí quyết chơi Flappy Bird đạt điểm cao là phải bình tĩnh.

Flappy_Bird_Nguyen_lam_thao_2Số điểm 841 của Nguyễn Lâm Thao hiện được xem là mức cao nhất của người chơi đạt được một cách công khai có sự theo dõi và giám sát của nhiều người  tại điểm thi – Cửa hàng CellPhoneS 165 Nguyễn Thái Học, Q1, HCM . Flappy Bird được nhiều người chia sẻ trên các mạng xã hội, diễn đàn, tuy nhiên rất ít người vượt qua mốc 100 điểm. Thống kê trên các kho ứng dụng cho thấy, nhiều người chơi đã đạt số điểm 9.999. Tuy nhiên, theo Nguyễn Hà Đông, đây là những người đã hack trò chơi để có điểm cao.
Flappy_Bird_Nguyen_lam_thao_3

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.