Chọn Galaxy S5 hay vẫn trung thành với iPhone 5s

Chọn Galaxy S5 hay vẫn trung thành với iPhone 5s

iPhone 5s và Samsung Galaxy S5 là hai đối trọng ngang sức trên thị trường, đại diện cho hai thế lực hùng mạnh iOS và Android. Không thể phủ nhận iPhone 5s là chiếc smartphone tốt nhất trên thị trường cả về thiết kế, tính năng và cấu hình. Tuy nhiên iPhone 5s hay iPhone nới chung không còn là sự lựa chọn số 1 nữa khi mà Android với cánh tay phải Samsung đã ngày càng tốt lên trên nhiều phương diện.

Điểm qua một vài thông tin so sánh như màn hình, camera Galaxy S5 tỏ ra vượt trội chưa kể những chức năng tưởng chừng như độc quyền của iPhone 5s là cảm biến vân tay thì Samsung cũng có thể học tập và phát triển rất tốt, đó là điều không thể phủ nhận. Samsung cũng đã dần tạo được các tín đồ riêng cho mình, người ta nói “ở đâu có Apple ở đó có Samsung” và giờ là “ở đâu có iFan ở đó có Sam-fan“.

Samsung-Galaxy-S5-vs-Apple-iPhone-5s-07

Đã qua cái thời mà ra đường cứ hễ thấy điện thoại cảm ứng người ta hỏi ngay “iPhone hả?” thay vào đó cứ thấy điện thoại cảm ứng màn hình to người ta hỏi: “Note 3 à?” thế mới thấy Samsung nguy hiểm với Apple như thế nào. Mới đây một số tài liệu nội bộ tiết lộ cả hai hãng Apple và Samsung đều coi nhau là đối thủ #1 hay Apple cũng đang và sẽ chi nhiều tiền cho quảng cáo bằng với Samsung

Vậy bạn sẽ chọn Galaxy S5 hay vẫn trung thành với iPhone 5s ?

Samsung-Galaxy-S5-vs-Apple-iPhone-5s-01 Samsung-Galaxy-S5-vs-Apple-iPhone-5s-02 Samsung-Galaxy-S5-vs-Apple-iPhone-5s-05 Samsung-Galaxy-S5-vs-Apple-iPhone-5s-06 Samsung-Galaxy-S5-vs-Apple-iPhone-5s-07 Samsung-Galaxy-S5-vs-Apple-iPhone-5s-08 Samsung-Galaxy-S5-vs-Apple-iPhone-5s-09Ảnh: PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.