Chưa giới thiệu G3, LG đã ra mắt bao da thông minh QuickCircle cho G3

Chưa giới thiệu G3, LG đã ra mắt bao da thông minh QuickCircle cho G3

Mặc dù LG G3 đã lộ diện hoàn toàn từ thiết kế đến thông tin cấu hình chi tiết, tuy vậy phải đến 27 tháng 5 LG mới chính thức giới thiệu G3 ra tòa thế giới. Thế nhưng LG vừa cho đăng tải lên trang Youtube chính thức của mình đoạn video quảng cáo về phụ kiên bảo da thông minh QuickCircle dành cho G3. Điều này có vẻ như LG cố tình làm ngược với các nhà sản xuất khác thường thì giới thiệu máy trước và phụ kiện nhắc đến sau.

Theo đó, bao da thông minh QuickCircle là loại bao gia nắp gặp và có phần cửa sổ được khoét để hiển thị thông tin, thông báo và kích hoạt một số chức năng chính như gọi/trả lời điện thoại, nghe nhạc, chụp ảnh nhanh. Đúng như tên gọi QuickCircle lần này LG họ làm phần khoét hiển thị thông tin dạng hình tròn thay vì hình chữ nhật trước đây cho G2, G Pro mà trước đây họ gọi là QuickWindow. Nhìn chung đaya là một chiếc bao da đẹp, thời trang và tiện dụng, LG không phải nhà sản xuất đầu tiên nghĩ ra phụ kiện thông minh này hay cả theiét kế cửa sổ tròn cũng được cho là vay mượn từ những chiếc bào da dành cho Zenfone của Asus nhưng họ làm cho nó đẹp và thông minh hơn. Đặc biệt phụ kiện này còn cung cấp cho G3 khả năng sạc không dây chuẩn Qi khi được lắp vào.

Sản phẩm có năm màu bao gồm Trắng, Đen, Hồng, Vàng và Xanh bạc hà hiện đã bán ra ở một số thị trường, ở VN một số cửa hàng đã có hàng chính nhưng chưa công bố giá bán và ngày bán ra, chắc phải đợi đến lúc LG G3 chính thức được công bố.

LG-G3-QuickCircle-case-01 LG-G3-QuickCircle-case-02 LG-G3-QuickCircle-case-03 LG-G3-QuickCircle-case-04 LG-G3-QuickCircle-case-05
 
Nguồn: LG

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.