Chưa ra mắt Nubia Red Magic 6S Pro đã có video trên tay

Chưa ra mắt Nubia Red Magic 6S Pro đã có video trên tay

Nubia dự kiến sẽ trình làng điện thoại Red Magic 6S Pro vào ngày 6 tháng 9. Chúng ta đã biết một chút về thiết bị dựa vào các thông tin được rò rỉ.

Hôm nay, một video trên tay đã được đăng tải lên mạng cho chúng ta thấy thiết kế và tiết lộ một vài thông số kĩ thuật của chiếc máy.

Theo như YouTuber tiết lộ, Nubia Red Magic 6S Pro có 3 lựa chọn cấu hình bao gồm Cyborg 12GB RAM + 128GB bộ nhớ trong, Cyborg 16GB RAM + 256GB bộ nhớ trong và Ghost 16GB RAM + 256GB bộ nhớ trong.

Bên trong hộp sẽ có củ sạc và dây sạc. Điều thú vị nhất đó chính là thiết kế. Trước đây nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã tiết lộ rằng thiết bị sẽ có mặt lưng với thiết kế trong suốt, tuy nhiên phiên bản trong video trên tay lại có mặt lưng đen bóng. Có thể mặt lưng trong suốt chỉ dành cho phiên bản bộ nhớ cao hoặc sẽ là một phiên bản đặc biệt riêng.

Phiên bản YouTuber này trên tay sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 888+ đi kèm với đó là 128GB bộ nhớ trong. Chiếc máy được trang bị màn hình AMOLED với kích thước 6.8 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD+, tần số quét 165Hz và độ sáng tối đa lên đến 700 nit. Cảm biến vân tay sẽ được tích hợp trong màn hình.

Mặt lưng là nơi đặt bộ ba camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 64MP, cảm biến góc siêu rộng 8MP và một cảm biến độ phân giải 2MP. Viên pin có dung lượng 5050mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 120W.

Điểm đáng chú ý đó chính là chế độ gaming giúp người dùng có thể tùy biến theo sở thích cá nhân. Các lựa chọn tùy biến bao gồm giới hạn tần số cảm ứng, tần số quét, tắt/bật quạt tản nhiệt và rất nhiều lựa chọn khác nữa.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina