Chuỗi của hàng Apple Store tròn 13 tuổi vào 19/5 này

Chuỗi của hàng Apple Store tròn 13 tuổi vào 19/5 này

Có lẽ trong số những người yêu công nghệ, đặc biệt là những tín đồ của “quả táo” không ai là không biết tới chuỗi hệ thống trưng bày và bán các sản phẩm của Apple là Apple Store.

Apple-Stores-Istanbul-Turkey-image-001

Được xây dựng ở những thành phố lớn của những quốc gia phát triển, chuổi cửa hàng Apple Store không chỉ là cửa hàng bình thường mà nó còn là công trình nghệ thuật, kiến trúc đặc biệt mỗi nơi một khác, trong đó vật liệu kính được Apple ưa chuộng. Ngày 19/5 tới đây chuỗi cửa hàng này sẽ tròn 13 tuổi. Cửa hàng Apple đầu tiên được mở vào lúc 10 giờ ngày 19 tháng 5 năm 2001, tại trung tâm Tysons Corner ở McLean, Virginia, cửa hàng thứ 2 mở 3 giờ sau đó lúc 10 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương tại Glendale Galleria ở Glendale, California. sau đó Apple tiếp tục mở thêm nhiều cửa hàng trên toàn thế giới. cho đến nay chuỗi cửa hàng bán lẻ Apple Store được xem là thành công nhất mọi thời đại.

Việc Apple mở một của hàng ở những nước đang phát triển như Việt Nam nghe chừng còn rất xa với, chúng ta tiếp tục hi vong bởi mới đây Tim Cook cũng cho biết VN là một trong những thị trường nóng, cần quan tâm của Apple.

Theo: GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.